Hướng dẫn cách dùng máy tiệt trùng bình sữa FatzbabyMáy tiệt trùng bình sữa là giải pháp hiệu quả giúp các mẹ có thể tiệt trùng bình sữa cho bé một cách an toàn và nhanh chóng đồng thời giúp mẹ tiết kiệm được thời gian và công sức khi phải vất vả tiệt trùng bằng các phương pháp truyền thống trước đó. Máy tiệt trùng bình sữa Fatzbaby có nguồn gốc từ Hàn Quốc là sản phẩm được trang bị nhiều tính năng nổi bật với mức giá phù hợp. Đây là sản phẩm đang được các bà mẹ ở khắp nơi trên toàn thế giới tin tưởng sử dụng. Để giúp các mẹ có thể sử dụng loại máy này một cách hiệu quả nhất và mang lại nhiều lợi ích nhất chúng tôi sẽ hướng dẫn cách dùng máy tiệt trùng bình sữa Fatzbaby trong bài viết sau đây.

Hướng dẫn cách dùng máy tiệt trùng bình sữa Fatzbaby

Hướng dẫn cách dùng máy tiệt trùng bình sữa Fatzbaby

Sử dụng máy tiệt trùng bình sữa Fatzbaby đúng cách
Máy tiệt trùng bình sữa Fatzbaby có hai loại: Máy tiệt trùng trong lò vi sóng và máy tiệt trùng bằng điện.

1. Cách sử dụng máy tiệt trùng bình sữa Fatzbaby bằng điện
– Máy tiệt trùng bình sữa bằng điện rất tiện lợi và an toàn, cách sử dụng cũng không quá phức tạp chỉ cần các mẹ đọc kỹ hướng dẫn trước khi sử dụng là có thể tiệt trùng bình sữa cho bé một cách đơn giản và an toàn.
– Trước tiên, các mẹ chọn mực nước phù hợp cho khoảng 150ml nước vào khoang máy tiệt trùng. Đặt ngược bình sữa và các phụ kiện khác như núm ti, ắp bình sữa vào khay chứa. Chọn nhiệt độ chuẩn phù hợp để tiệt trùng bình sữa sau đó đậy nắp lại, cắm điện và bật công tắc để cho máy hoạt động.
– Thời gian tiệt trùng tối đa của máy tiệt trùng bình sữa Fatzbaby bằng điện là khoảng 6 phút. Sau khi hoàn thành nhiệm vụ tiệt trùng, thiết bị sẽ tự động tắt điện và giữ cho bình sữa của bé được vô trùng trong vòng 3 giờ.

2. Cách sử dụng máy tiệt trùng bình sữa sử dụng lò vi sóng
– Đầu tiên đặt máy tiệt trùng bình sữa vào giữa đĩa quay của lò vi sóng, sau đó cài đặt thời gian tiệt trùng bình sữa theo hướng dẫn sử dụng. Bấm nút khởi động để máy hoạt động và tiệt trùng bình sữa trong thời gian chuẩn mà bạn cài đặt.

Trên đây là cách sử dụng máy tiệt trùng bình sữa Fatzbaby mang lại hiệu quả cao và an toàn nhất. Hy vọng, sau khi tham khảo bài viết này sẽ giúp ích cho các mẹ trong việc vệ sinh bình sữa cho bé đúng cách. Mọi thắc mắc cần được giải đáp hãy liên hệ trực tiếp vào địa chỉ siêu thị trực tuyến Chiaki.vn. Chúng tôi sẽ tư vấn nhiệt tình để giúp bạn có câu trả lời chính xác và nhanh chóng.

Xem thêm tại đây: http://vedeptieman.vn/giup-me-giai-dap-ban-khoan-nen-chon-may-ham-sua-chicco-khong/

▷Có thể bạn sẽ quan tâm:

Sản phẩm bình sữa avent nhận được sự hài lòng và đánh giá cao của các chuyên gia cũng như các bà mẹ ở nhiều quốc gia khác nhau.