Những loại thuốc bổ mắt tốt nhất dành cho trẻ em

0 Comment

Hiện nay, việc trẻ nhỏ thường xuyên tiếp xúc với các thiết bị điện tử như máy tính, điện thoại khiến chức năng của mắt của các con bị suy giảm. Do vậy mà việc sử dụng thuốc bổ mắt cho trẻ nhỏ là một trong những việc không thể thiếu. Dưới đây là những sản phẩm bổ mắt mà các bậc phụ huynh có thể tham khảo cho các con.

Viên Bổ Mắt Costar Bilberry 10.000mg Của Úc

1.Sản phẩm thuốc bổ mắt Puritan’s Pride Lutein

Thuốc bổ mắt Puritan’s Pride Lutein là dòng sản phẩm có thương hiệu từ Mỹ, có thành phần chủ yếu là các nguyên liệu từ thảo mộc và thực phẩm tự nhiên như tinh chất rau bina, cà rốt,… đặc biệt an toàn cho sức khỏe của người sử dụng, nhất là với việc chăm sóc cho đôi mắt của bé.

Ngoài việc chăm sóc cho đôi mắt của bé, hạn chế những sự tác động của ánh sáng xanh từ các thiết bị điện tử, sản phẩm nào còn rất tốt cho những trẻ bị cận thị. Đặc biệt, thuốc bổ mắt Puritan’s Pride Lutein còn rất thích hợp cho người cao tuổi sử dụng nguyên nhân là do trong thành phần của thuốc bổ mắt này có Lutein và zeaxanthin giúp ngăn ngừa sự thoái hóa của điểm vàng, giảm khả năng đục thủy tinh thế và ngăn ngừa các bệnh về mắt ở người già.

2. Sản phẩm thuốc bổ mắt TruNature Lutein & Zeaxanthin

Đây là dòng sản phẩm thuốc bổ mắt có xuất sứ từ Mỹ, với công nghệ sản xuất hiện đại cùng thành phần thuốc bổ mắt có chiết xuất từ tự nhiên, không gây kích ứng mắt và an toàn cho người sử dụng, đặc biệt là nhóm đối tượng chính hướng đến là trẻ nhỏ. Thành phần chính của thuốc bổ mắt này là hoa hướng dương, chứa hàm lượng cao hoạt chất lutein và zeaxathin cùng với đó là hàm lượng các axit amin giúp làm cải thiện thị lực ở trẻ bị cận thị hoặc tiếp xúc quá nhiều với các thiết bị điện tử. Ngoài ra, sản phẩm thuốc bổ mắt nào còn tăng cường thêm dưỡng chất thiết yếu cho mắt để mắt khỏe hơn, sáng hơn.

Đồng thời thuốc bổ mắt TruNature Lutein & Zeaxanthin còn có chức năng tăng cường độ dẻo dai của mắt, phòng chống các bệnh về mắt gây ra.

3. Thuốc bổ mắt Kirkland Fish Oil Omega-3

Khác với hai loại thuốc bổ mắt trên có thành phần chiết xuất từ thảo mộc thì thuốc bổ mắt Kirkland Fish Oil Omega-3 lại có thành phần chiếu xuất từ dầu cá – Đây là nguồn nguyên liệu rất tốt cho hoạt động của cấu trúc tế bào trong cơ thể.

Dòng sản phẩm này rất tốt cho mắt, đồng thời tăng cường sự dẻo dai của mắt, nếu sự dụng đúng và phù hợp, thuốc bổ mắt Kirkland Fish Oil Omega-3 còn giúp tăng cường trí não và sự phát triển cho trẻ nhỏ.

Đối với trẻ dưới 12 tuổi, các mẹ nên cho bé uống 1 viên/ ngày sau bữa ăn. Đối với trẻ từ 12 tuổi trở nên, sử dụng ngày 3 viên/3 bữa sau ăn.

Xem thêm: http://songkhoedep.net/co-nhung-loai-thuoc-bo-mat-nao-tot-hien-nay/

▷Có thể bạn sẽ quan tâm:

Dòng sản phẩm pediakid bổ sung vitamin và khoáng chất dành cho bé được chiết xuất 100% từ thiên nhiên, chứa đến 15 loại vitamin dành cho trẻ em và trẻ sơ sinh, giúp trẻ ăn ngon miệng, tiêu hóa tốt hơn.