Review Tảo biển Nutrex Hawaii Pure Hawaiian Spirulina PacificaKhi nhắc đến Tảo biển có thể nhiều bạn sẽ chưa biết về nó là loại như thế nào, có công dụng ra sao và hỗ trợ cơ thể chúng ta như thế nào. Thế nên, bạn cần đọc bài viết dưới đây để hiểu hơn về Tảo biển Nutrex Hawaii Pure Hawaiian Spirulina Pacifica và có thêm kinh nghiệm cho mình nhé.

Review Tảo biển Nutrex Hawaii Pure Hawaiian Spirulina Pacifica

Review Tảo biển Nutrex Hawaii Pure Hawaiian Spirulina Pacifica

Tảo biển Nutrex Hawaii Pure Hawaiian Spirulina Pacifica có gì đặc biệt?
– Bạn sẽ khá bất ngờ và choáng váng khi biết về công dụng của Tảo biển Nutrex Hawaii Pure Hawaiian Spirulina Pacifica ( còn được gọi là Tảo Spirulina) là một loại vi tảo dạng sợi xoắn màu xanh lục đã được nghiên cứu từ nhiều năm nay. Chúng có đặc tính ưu việt và giá trị dinh dưỡng cao. Các nhà bác sĩ và nhà khoa học trên thế giới đã coi Tảo Spirulina là sinh vật rất có ích cho loài người.
– Đây là một loại siêu thực phẩm tự nhiên tuyệt vời có hơn 100 chất dinh dưỡng, là thực phẩm lý tưởng cho mọi lứa tuổi, phù hợp nhiều nhu cầu dinh dưỡng và sức khỏe.
– Tảo Spirulina không phải là thuốc và càng không phải là một loại thuốc bổ có tác dụng tức thì gây nhiều tác dụng phụ, những nghiên cứu khoa học cho thấy Tảo Spirulina là một dưỡng dược, nghĩa là giao thoa giữa thực phẩm và dược phẩm.
Trong Tảo xoắn có chứa các chất dinh dưỡng gấp
– 10 lần lượng canxi trong sữa.
– 5 lần lượng đạm trong trứng.
– 3 lần trong thịt bò.
– 20 lần so với lượng beta – carotene (vitamin A) trong sản phẩm cà rốt.
– 50 lượng sắt trong rau bina chân vịt.
– 700 lần hoạt chất sinh học so với táo.
Với những con số dinh dưỡng khủng như vậy thì đã chứng minh Tảo Spirulina là có lợi ích rất hữu hiệu cho hầu hết các hoạt chất của con người như: vận động cơ bắp, trí não, thị lực, hô hấp, tiêu hóa, bài tiết và ngay cả giấc ngủ. Ngoài ra còn phòng chống và hỗ trợ các bệnh: tiểu đường, tim mạch, ung thư, HIV và đồng thời cũng giúp kiểm soát cân nặng nhờ hấp thụ chất béo hiệu quả.
Cách dùng:
– Từ 3-5 viên Tảo xoắn Spirulina một ngày đối với trẻ em dưới 5 tuổi.
– 10-20 viên Tảo xoắn Spirulina một ngày với trẻ trên 5 tuổi.
– Người lớn dùng từ 40 viên Tảo xoắn Spirulina trở lên 1 ngày. Chú ý: Trong thời gian đầu nên sử dụng tảo với lượng nhỏ (10- 15 viên) để thích nghi với hàm lượng chất xơ cao trong tảo xoắn.
Ở đâu bán Tảo xoắn Spirulina chất lượng?
– Tại cửa hàng siêu thị trực tuyến Chiaki đang có bán Tảo xoắn Spirulina chất lượng và được xuất xứ chính hãng nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi mua tại đây. Chiaki luôn đặt sự uy tín lên hàng đầu về các mặt hàng được bán và giá thành hợp thị trường nên được khách hàng ủng hộ rất nhiều. Còn bạn thì sao? Hãy ghé Chiaki shop thử mua và cảm nhận nhé.

Xem thêm tại đây: http://songkhoedep.net/review-tao-bien-nutrex-hawaii-pure-hawaiian-spirulina-pacifica/