Tìm hiểu quy trình sản xuất thực phẩm chức năng

0 Comment

Thực phẩm chức năng là sản phẩm tuyệt vời đối với sức khỏe và đời sống con người. Thực phẩm chức năng cũng là sự lựa chọn hoàn hảo nhất dành cho những người cần bổ sung chất dinh dưỡng, làm đẹp da, kéo dài tuổi thanh xuân hay những người có sức khỏe yếu, nhiều bệnh tật.

Quy trình sản xuất thực phẩm chức năng như loại thuốc bổ thần kinh của mỹ cũng vô cùng an toàn và đơn giản, tuy nhiên để hiểu hơn về những công dụng tuyệt vời của thực phẩm chức năng chúng ta cùng tìm hiểu quy trình sản xuất thực phẩm chức năng trong bài viết này nhé!

Tìm hiểu quy trình sản xuất thực phẩm chức năng

Nếu bạn tò mò quy trình sản xuất ra các loại thực phẩm chức năng tuyệt vời như thế nào thì hãy đọc bài viết này của chúng tôi nhé.

Thực chất quy trình sản xuất thực phẩm chức năng vô cùng phức tạp và không hề đơn giản, đó là cả một quá trình cần đến sự chuyên nghiệp của hệ thống máy móc và sự cẩn thận, tỉ mỉ của con người để tạo ra những sản phẩm tuyệt vời cho chúng ta hiện nay.
Đặc biệt, quy trình sản xuất mỗi loại thực phẩm chức năng cũng hoàn toàn khác nhau với các loại thực phẩm chức năng khác nhau vì vậy người dùng cần lưu ý nhé.

Các bước của quy trình sản xuất thực phẩm chức năng dạng viên:
Bước 1: Nhận nguyên vật liệu để sản xuất thực phẩm chức năng vào kho, là các nguyên vật liệu tự nhiên
Bước 2: Lấy mẫu kiểm nghiệm nguyên vật liệu để đảm bảo nguyên vật liệu an toàn, không có các thành phần có hại cho sức khỏe
Bước 3: Chuyển nguyên vật liệu đã được kiểm nghiệm vào xưởng sản xuất và tiến hàn sản xuất
Bước 4: Cân chia mẻ, chuyển vào phun sấy tạo cốm, bao trộn ngoài phù hợp với dạng bào chế.
Bước 5: Dập viên – bao phim, đóng gói viên nén thực phẩm chức năng
Bước 6: Ép vỉ, đóng lọ tùy theo quy cách đã đăng ký của từng sản phẩm hay từng hãng sản xuất
Bước 7: Lấy mẫu thành phẩm đã đóng gói để kiểm nghiệm và chứng minh của bộ y tế rồi tung ra thị trường
Cụ thể hơn các bước này liên hệ với chúng tôi để được tư vấn nhé.

Ngoài ra, việc sản xuất thực phẩm chức năng dạng viên quan trọng nhất là quy trình đóng gió, hút ẩm và xin giấy phép chứng nhận của cơ quan y tế. Vì vậy người dùng cần lựa chọn thực phẩm chức năng có nguồn gốc rõ ràng và có đầy đủ thông tin cũng như chứng nhận của cơ quan y tế để đảm bảo thực phẩm chính hãng, an toàn, sử dụng hiệu quả, không có tác dụng phụ.
Hãy đến với các trung tâm cung cấp thực phầm chức năng uy tín để có giá rẻ nhất nữa nhé.
Chúc quý khách hàng sử dụng thực phẩm chức năng an toàn.

Tham khảo: Lý do bạn nên sử dụng Vitamin tổng hợp cho cơ thể của bạn

▷Có thể bạn sẽ quan tâm:

Sản phẩm gel titan nga hỗ trợ tăng kích thước dương vật dành cho nam giới từ 18 tuổi trở lên, đã được nghiên cứu lâm sàng trên toàn thế giới. Đặc biệt với 100% nguyên liệu từ thiên nhiên nên gel Titan an toàn cho cơ thể.