Vitamin tổng hợp – chăm sóc sức khỏe toàn diện cho cả mẹ và bé

Vitamin tổng hợp là một trong những sản phẩm đem lại nhiều lợi ích cho sức khỏe con người, đặc biệt là với các chị em phụ nữ đang mang thai. Để đáp ứng nhu cầu ngày một lớn, Vitamin tổng hợp hiện nay đã có rất nhiều sản phẩm đặc chế và chuyên dụng dành riêng cho đối tượng bà bầu. Cùng đọc bài viết dưới đây để tìm hiểu các loại vitamin tổng hợp dành cho bà bầu để tìm hiểu sâu hơn nhé.

Vitamin tổng hợp Blackmores Pregnancy Gold
Đây là một trong những loại Vitamin toognr hợp được bào chế ra để dành riêng cho các chị em phụ nữ sử dụng trong thời kì mang thai. Blackmores Pregnancy Gold bao gồm nhiều nhóm vitamin như A, B, B1, B2, B3, B4, B5, B6, B12… và các vi chất dinh dưỡng bổ sung như axit foilic, sắt, canxi, iodine, DHA…có tác dụng bổ sung các chất dinh dưỡng cho cơ thể mẹ bầu nhằm giải quyết vấn đề thiếu hụt chất dinh dưỡng trong quá trình mang thai để từ đó giúp cho mẹ và bé luôn ổn định, phát triển theo đúng chu kì.

Kết quả hình ảnh cho Vitamin tổng hợp Nature Made Prenatal Multi + DHA

Vitamin tổng hợp Nature Made Prenatal Multi + DHA
Là sản phẩm nổi tiếng của Mỹ, Nature Made Prenatal Multi + DHA là sản phẩm được rất nhiều bà bầu tại Mỹ và trên nhiều quốc gia ưa chuộng và tin dùng. Với sự bổ sung hàm lượng DHA cao đã có tác động rất lớn đến sự phát triển não bộ và thị giác của trẻ và đồng thời giúp phòng ngừa các nguy cơ bệnh lý ở phụ nữ đang mang thai
Vitamin tổng hợp Elevit.

Ưu điểm vượt trội của Vitamin tổng hợp Elevit dành cho bà bầu là được bổ sung hàm lượng acid folic cao (Vitamin B9) – một trong những thành phần cực kì quan trọng đối với sức khỏe bà bầu giúp giảm thiểu các nguy cơ nên các bệnh như nứt cột sống, thai vô sọ và một số dị tật ở trẻ.

Các nghiên cứu khoa học cho thấy việc cơ thể mẹ bầu khi được cung cấp đủ hàm lượng acid folic còn giúp mẹ bầu chống lại các nguy cơ gây bệnh, tiêu biểu là giảm thiểu tình trạng mắc các bệnh cho mẹ giúp mẹ và bé luôn khỏe mạnh, ít ốm vặt.

Như vậy, với một số loại Vitamin tổng hợp được kể trên đã cho thấy tầm quan trọng cũng như những lợi ích mang lại cho mẹ bầu khi sử dụng. Vì vậy mà Vitamin tổng hợp là sản phẩm được khuyên dùng trong quá trình mang thai của các chị em. Tuy nhiên, để đạt hiệu quả cao nhất thì mẹ bầu nên kết hợp thêm cả chế độ ăn uống từ các bữa ăn hàng ngày để nâng cao sức đề kháng cho cơ thể luôn khỏe mạnh và giúp thai nhi phát triển một cách toan diện nhất.

Tags: