Bãi Dương

0 Comment

Đến với Kiên Giang ngoài các địa điểm nổi tiếng thu hút nhiều du khách như Phú Quốc với các bãi biển như bãi Sao, Bãi Khem thì Bãi Dương cũng là một bãi biển tuyệt đẹp với những làn nước xanh biếc. Tour du lịch Phú Quốc 3 ngày 2 đêm sẽ đưa du khách tới akhu du lịch Hòn Phụ Tử tỉnh Kiên Giang, bờ biển Bãi Dương chạy dài khoảng 2km rợp mát bóng cây, sóng dịu êm xô bờ cát thoai thoải, điểm tô những tàu thuyền neo đậu yên bình. Dưới ánh nắng rực rỡ, Bãi Dương hình vòng cung như ôm lấy biển, để lộ dải cát vàng mịn màng bên làn nước biển xanh lơ và hàng cây rì rào theo gió.
Bãi Dương nằm trong vùng biển nông sóng nhỏ, bãi tắm được che chắn và trải ra thoáng đãng, lý tưởng để đắm mình trong làn nước mát, hay thả bước dạo chơi dọc triền cát, đến khám phá những ghềnh đá to lớn, ẩn chứa bên trong là các hang động mà bạn có thể len lỏi trong lòng hang ra tận ngoài biển. Để rồi từ đây nhìn vào mới thấy, toàn cảnh khu du lịch Hòn Phụ Tử trông như một hòn non bộ đẹp mắt nhô lên trên mặt nước tĩnh lặng. Sau khi tắm biển thỏa thích, thì dọc đoạn đường phía trên Bãi Dương là hàng quán san sát nhau, bày bán đủ loại hải sản còn tươi rói hay các loại khô đặc sản, bên cạnh các món nướng đang tỏa mùi thơm phức hay các món ăn dân dã địa phương… như mời gọi du khách dừng chân thưởng thức.
Và hoàng hôn là thời khắc thơ mộng nhất ở Bãi Dương (Hà Tiên), với ráng chiều nhuộm thẫm không gian, vệt nắng cuối ngày ngả dài trên mặt biển bao la đang chuyển màu bàng bạc như tấm gương soi, làm nổi bật bóng dáng đen tuyền của những chiếc thuyền xa…
Đứng trên bờ biển Bãi Dương trông ra là Hòn Phụ Tử tượng trưng cho tình cha con nổi tiếng một thời, tiếp đến là núi Chùa Hang nổi lên sừng sững bên biển cả mênh mông… tất cả tạo nên một phong cảnh thiên nhiên đẹp như bức tranh sơn thủy hữu tình.
http://www.dulich-chauuc.com/suoi-da-ban-nw90.html