Bài tập cho gương mặt

0 Comment

Hàm tuýt
Ngồi thẳng đứng để hai tay bên mặt cho chúng vừa chạm má. Chuyển hàm qua bên trái cho đến khi nó chạm tay trái. Kế đó, chuyển hàm qua bên phải cho đến khi nó chạm tay phải. Lặp lại. Hãy để ý, chúnh hai hàm phải dời chứ không phải cái đầu hai bàn tay dời nhé.
Hút má vào
Bài tập này dành cho đôi má phì nộn. Miệng ngậm, hai hàm hơi hơ ra, hút hai bên má vào giữa hai hàm răng. Nghỉ và lặp lại. Khi thực hành bạn sẽ hút thạt sự số mỡ làm phồng đôi má.
Cái miệng đẹp.
Nếu bạn thích có đôi môi quyến rũ, hãy thực hành bài tập này, nó giúp cho chiếc miệng mong được những đường viền đầy đủ, và giữ vững nét đẹp của làn môi dày: để đôi môi hơi hở trên bàn tay. Bạn hút thật mạnh vào phía dưới ngón cái. Lặp lại nhiều lần.
Kích thích sự mọc và cải thiện tính chất cho tóc
Xoa nắn và chải gỡ là những bài tập cho tóc. Sự xoa nắn kích thích da đầu và làm điều hòa sự lưu thông mà lúc trở về, nó hỗ trợ cho sự mọc của tóc. Chải gỡ thường xuyên giúp sự lưu thông của chất nhựa trong tóc và cải thiện hình dáng.
Muốn xoa nắn da đầu có thể bạn ngồi hay nằm. Nhưng muốn chải tóc thì nên nằm dài. Nằm dài trên giường hay ván, đầu thòng ra khỏi giường. Trong cái tư thế này máu sẽ điều hòa chân tóc.
Ba bài tập sau đây để làm sung mãn cho da đầu hơn là tóc. Và cũng rất hay cho sự giảm áp mạch và mệt mỏi.
Xoa nắn
Muốn xoa nắn da đầu hãy bắt nguồn từ gáy và làm với một cử động xoay tròn dần, cho đến trán. Nên chú ý muốn giảm bớt áp lực của những ngón tay trên da đầu thì chính cái đầu phải dời đổi, lúc cúi xuống trước, lúc ngã ra sau, trong lúc đôi tay vẫn tiếp tục xoa nắn.
Chải tóc
Dùng bàn chải cứng, bằng lông thật sự. Nằm sấp xuống, đầu thòng ra ngoài, mặt cúi xuống đất. Chải từ sau ra trước. Bắt đầu từ gáy.
Kéo giãn
Theo bài tập này, bận nên nằm dài, đầu dưới thấp trên một tấm ván. Mỗi tay nắm một nắm tóc và kéo ra. Phương cách này phải thực hành từ trán ra sau gáy cho tất cả được vận chuyển. Phương pháp này kích thích sự mọc tóc.
Không có một phần nào trong cơ thể bạn bị bạc đãi bằng 2 bàn chân. Nhốt mình trong đôi giày chật hẹp, chúng phải mang nguyên cái sức nặng của cơ thể, ngày này sang ngày khác nhưng thường ít nghĩ đến nâng niu và bổ dưỡng nó.