Bạn có thể tự cho mình hình dáng mơ ước

0 Comment

Đừng nghĩ đến phút mà các bài toán của bạn không thể giải quyết được.
Khi thấy một nữ điện ảnh diễn xuất một cách xinh xắn trên màn ảnh lúc mở một tạp chí nhìn vào tấm ảnh một cô kiểu mẫu diễm kiều hay khi gặp mặt với một cô đầy quyến rũ ngoài phố, đừng nghĩ rằng sự hoàn hảo của vóc dáng là do thiên phú mà người ta không thể nào tìm thấy một người đẹp như thế, trong xã hội. Bạn có thể dừng các cô ấy, nói về cái đẹp, nếu bạn cương quyết tự sửa chữa.
Khi bạn đặt cho mình một thể chế đừng quên rằng mỗi người trong các mỹ nữ ấy mà vóc dáng và gương mặt là tài sản, đều săn sóc thức ăn của mình không bao giờ lơi. Đã thế, sự tập luyện là một cây thước do mật thiết. Joan Crawford, Irène Dune, Gree Garson phải dùng cho vóc dáng và sự trẻ trung của các cô một kỉ luật thật nghiêm khắc. Khi làm sai lệch thể chế hay bỏ một trong những phiên tập, hãy nhắm mắt lại, suy nghĩ trê cái mà bạn muốn hay có thể đạt được. Bạn sẽ thấy, đâu phải chuyện khó dễ từ chối một gói kẹo và cũng rất thích thú khi khom người xuống để sờ mấy ngón chân, nếu bạn tưởng tượng hình thể hiện tại của bạn và hơn nữa hình thể mà bạn mơ ước, trong bộ áo tắm.
Vả lại, khi lần đầu tiên bạn bị mất hay lên cân, và phân lượng của vòng gì gì đó, chiếc gương sẽ nói cho bạn biết và giúp bạn hăng hái để tiếp tục. Nhưng nếu bạn sụt hay lên cân quá nhiều, hãy thử nghĩ đến nó bằng những số lượng nhỏ nhất. Hãy tự khuyến khích trên số lượng đầu tiên rồi đến kế tiếp. Nhưng hy vọng không có trên 5 cân một lần.
Thực hành y như vậy cho số phân. Đó là một phương thức độc nhất mà bạn thấy càng ngày càng trẻ đẹp và khoan khoái. Và ngay bây giờ, bạn hãy bắt đầu cho sự biến đổi đó? Hãy thử 6 phương thức căn bản để bạn được thay hình ! Cũng nên thay thế thứ tráng miệng, cho bữa ăn sắp tới mà bạn đã dự định bằng một trái cây thật chín. Và, buổi chiều ấy, trên giường ngủ, bạn hãy mơ một vẻ đẹp mà bạn sẽ được, trong vài tháng nữa.
Các bạn thực tập một lượt với tôi, trước vô tuyến truyền hình mùa xuân rồi, không còn sợ mặc áo tắm khi hè đến. Các bạn mới bắt đầu biến đổi trong mùa hè tự ngắm mình trong chiếc áo dài mới giữa thu.