Bạn và nét thanh lịch

0 Comment

Bạn đã sẵn sàng “lên đường” để đi đến sức khỏe, hạnh phúc và vóc dáng thanh lịch của bạn chưa?
Đừng sợ phí thì giờ, chúng ta hãy đi và bắt đầu “gọt xén” cái thái quá của sức nặng cơ thể.
Trước tiên, như một giáo sư, chúng ta giải nghĩa những danh từ đã dùng, chúng ta hiểu thế nào là “vóc dáng thanh lịch toàn mỹ”? Nó là đường khai thông của sự cân đối liên quan đến sự cấu tạo cơ thể, sức nặng, vóc dáng và bộ xương.
Ở từng người, vóc dáng có những nét khác nhau. Bạn hãy xây dựng nếp sống thường xuyên lành mạnh, có thể dục và sự ăn uống thích hợp với hoàn cảnh thì sẽ tạo ra một vóc dáng vừa ý.
Không có vấn đề tuổi tác
Hiện nay rất khó phân biệt một bà mẹ và cô gái. Tôi có chị bạn chủ một hiệu buôn lớn có tiếng. Chị nói với tôi: có một hôm chị ta để ý đến hai người con gái rất trẻ đẹp đến gian hàng, ăn mặc giống nhau và cả hai đều có làn da mịn màng đôi mắt sáng và sắc sảo. Đến khi một trong hai nàng nói: “Mẹ có thích chiếc áo này không?” Thì chị bạn tôi mới hiểu hai người là mẹ và con gái chứ không phải là đôi bạn.
Nét thanh tú là một bảo đảm cho sức khỏe
Không phải vì ý thích độc nhất là muốn có thân mình đẹp mà các bà mới săn sóc sự dinh dưỡng và thực tập. Y sĩ, các nhà bảo hiểm và bản thống kê, đều đồng ý trên một nhận xét đáng buồn: sự thái hóa của sức nặng không phải là một “tài sản” mà là một “của nợ” rõ ràng. Chuyên môn sẽ cho bạn biết rằng một người đàn bà có sức nặng cân đối gần như bớt được sự bực dọc đã làm phiền bà rất nhiều. Mặt khác, sự tự tin càng cao, tướng đi của bà trở nên nhanh nhẹn. Vì thế chúng ta có thể công nhận rằng các vóc dáng thanh lịch lý tưởng không phải ở nơi người con gái hoa khôi kiểu Sophia Loren hay Angel Dickinson. Không thành vấn đề đối với bạn, để được bắt chước các bà ấy, hay nhân vật nào khác, trong đô thị, trên màn ảnh, để đạt được một thân hình đẹp đẽ. Cũng không nên nghĩ rằng sự tuyệt hảo là thể diện của người con gái mười tám, đôi mươi mà người ta có thể đạt được trong tuổi bốn mươi hoặc năm mươi. Bạn nên nhớ rằng nó không do một yếu tố độc nhất là sức nặng, hình thức hay tuổi tác mà do một tổng quát hoàn hảo cho trường hợp riêng của bạn, chứ không phải cho người đàn bà kế cận hoặc người mà bạn thấy trên màn bạc.