Bí quyết để có bàn chân đẹp

Đi dép cao gót mà lại ngồi lâu, do 2 chân chèn ép nhau, sẽ ngăn trở tuần hoàn máu ở bàn chân. Lâu dần sẽ làm cong tĩnh mạch chân.
Sau khi ngâm rửa, lớp biểu bì bắt đầu mềm, lúc da chân quá cứng có thể dùng xà bông rửa sạch biểu bì. Không nên chà sát quá mạnh, thời gian cũng không quá lâu nếu không sẽ gây tôt hại đến phần da chân.
Cuối cùng nhất định không được quên dùng kem làm mềm da, sữa làm mềm da có thành phần hoa oải hương là phù hợp nhất. có tác dụng làm mềm da chân đồng thời cũng không quên phần cẳng chân.
Bí quyết sức khỏe
Ai cũng mong muốn được sở hữu một đôi chân đẹp. Ngoài việc luyện tập giúp chân phát triển khỏe mạnh ra thì cũng nên chú ý đến vẻ ngoài của chân. Lúc tắm có thể dùng lưới dây mướp rửa sạch, rửa lâu có thể loại bỏ hết lông tơ. Đối với lông thô có thể dùng nhíp nhổ sạch. Nếu lông tơ nhiều có thể tới thẩm mỹ viện tẩy triệt để. Nếu dùng dao cạo lông tơ có thể dùng sữa tắm trẻ em để thay xà phòng, nhất định sẽ có tác dụng làm mềm. Nhưng không nên thường xuyên dùng dao cạo, lông tơ sẽ ngày càng mọc dài và cứng ảnh hưởng đến thẩm mỹ.
Ảnh hưởng của giày cao gót đối với sức khỏe.
Những người đi làm do thích đi giày cao gót, lại thêm phải ngồi lâu, rất dễ gây ra đau lưng. Họ đều biết khi đi giày cao gót sự phân bổ áp lực xương sống lưng và não không cân bằng gây ra hậu quả đau lưng mà không rõ nguyên nhân những kiểm chứng khoa học luôn xem nhẹ những chi tiết này. Đi dép cao gót mà lại ngồi lâu, do 2 chân chèn ép nhau, sẽ ngăn trở tuần hoàn máu ở bàn chân. Lâu dần sẽ làm cong tĩnh mạch chân. Cong tĩnh mạch là loại bệnh mãn tính do tĩnh mạch trong thời gian dài luôn ở trong tình trạng mở rộng, thường gặp nhiều ở chân. Những người bị bệnh nghiêm trọng thường thì sự lưu hồi tĩnh mạch phần chân không được lưu thông, gân xanh nổi rõ dẫn đến viêm tĩnh mạch, xuất huyết và những bệnh khác.
Chân là một trong số những biểu hiện rõ nhất nét đặc trưng giới tính, do giới tính khác nhau mà hình dạng của chúng cũng có những đặc điểm khác nhau. Đùi của nam giới gần như có hình trụ, còn đùi của nữ giới có hình dạng tương tự như cái dùi tròn. Có nghĩa là, nếu so sánh với phần đùi nam giới, thì phần đùi phía trên của người phụ nữ lớn hơn khá nhiều so với phần đầu gối. Sỡ dĩ như vậy bởi vì ở phụ nữ, lớp mỡ tích tụ dưới da đùi khá nhiều, mặt khác cũng vì xương chậu của người phụ nữ lớn hơn.