Bộ ngực nở nang

0 Comment

Thực hành trong hai ngày liên tiếp. Có nhiều bạn nhận thấy được hiệu quả để khích lệ sự nở nang đôi vú là dùng vải băng nóng và lạnh luân phiên. Trước tiên, dùng phương pháp này trong thế nằm. Xoa nhẹ nhẹ trên vú với một miếng vải sạch bọc một ít nước đá, cho đến khi miếng vải đó trở nên nóng.
Nhúng vải ấy vào nước nóng và tiếp tục xoa nắn cho đến khi vải ấy trở nên ấm. Luân phiên ba lần cho mỗi vú. Bạn có thể thực hành thường xuyên trong vòng tối thiểu là hai tháng. Qua kì hạn ấy, bạn sẽ thấy đôi vú nẩy nở rõ ràng. Phương pháp này đặc biệt dành cho các cô thiếu nữ mà sự phát triển chưa được hoàn toàn. Cũng có nhiều bạn hỏi tôi phải làm sao cho đôi vú được cân đối. Thật ra cũng có nhiều khi đôi vú không đồng đều, cái to, cái nhỏ. Sự việc này rất tự nhiên, đừng nên lo ngại. Một chỉ dẫn độc nhất này mà tôi đặt cho giải lý của bài toán này là cần phải có những luyện tập bổ khuyết, và chỉ dùng một tay bên vú nhỏ. Cũng có thể bạn dùng một vật khá nặng cho bên ấy.
Sự nở nang của ngực đòi hỏi một sự kiên nhẫn: tập luyện ít không bao giờ đem lại kết quả mau chóng. Phải tập thường xuyên và trong nhiều tháng. Có thể bạn sẽ hăng hái nếu tôi nói rằng ngay bây giờ, sự tập luyện sẽ đem lại kết quả từ buổi đầu. Một cái vú dù nhỏ cũng vẫn đẹp khi nó được nâng cao và rắn chắc. Hãy tin tưởng rằng, bạn sẽ có bộ ngực như ý nếu bạn kiên trì luyện tập.
Một vòng ngực nẩy nở quá mức thường đi đôi với một sức nặng thái quá. Muốn có hiệu quả trong tập luyện, ta phải kèm theo một thể chế làm gầy. Những động tác tập luyện là quan trọng trong trường hợp của những người đang theo thể chế, vì chúng nó ngừa được sự nặng trĩu của vú, bảo vệ hình dáng khi sức nặng bị giảm. Dùng phương pháp này không cần vật nặng. Lặp lại mỗi phương pháp 20 lần. Không nghỉ và thực hành điều hòa mỗi ngày.
Phương pháp cho ngực: nằm ngửa, chiếc gối kê dưới đôi vai.
Đưa hai tay lên, hai khuỷu tay hơi gập lại trên cao của vòng ngực, trong chiều dài của vai. Để tay xuống luôn luôn khuỷu tay hơi gập lại cho đến khuỷu tay đụng đất.
Trở lại dáng điệu ban đầu. Mỗi tay cầm một quyển sách và lặp lại mỗi động tác 10 lần. Nghỉ 5 giây và làm lại 10 lần.