Bụng bạn có trạng thái như thế nào

0 Comment

Sờ bàn chân (thế ngồi): ngồi thẳng lưng trên sàn, dang hai tay thành chữ thập theo chiều cao của vai. Hai chân dang ra độ 45 phân. Đưa cánh tay phải xuống thấp và sờ vào bàn chân trái. Đồng thời đưa tay trái ra phía sau. Luân phiên sờ bàn chân phải với bàn tay trái và đưa tay phải ra phía sau lưng. Luôn giữ thẳng chân và thực hành phương pháp này nhịp nhàng khi luân phiên. Đến lúc đầu, bạn chưa sờ được chân có nghĩa là thực hành phương pháp này còn khó khăn. Sau một vài lần sẽ trở nên dễ dàng.
Dơ cẳng tay: bạn sẽ tưởng rằng động tác này không phải là một sự luyện tập nhưng thực ra nó lại có hiệu quả lớn nhất cho việc giảm vòng eo. Đứng thật ngay ngắn , đưa hai tay thẳng lên, thu rút vòng bụng và nâng co lồng ngực, rồi đi trên những đầu ngón chân. Thường thì những vòng đai mỡ bao quanh vòng eo là kết quả của một thói quen xấu của cơ thể. Khi để cho các thớ thịt dồn lại, phần nhiều lúc ngồi, nơi vòng eo thành cái gối thịt, và nó ngự trị mãi nơi đây.
Vòng eo này sẽ được giảm đi từ 2 đến 3 phân một cách nhanh chóng nếu thực hành được một cách thường xuyên, tuy giản dị nó cũng rất hay cho dạ dày và bụng.
Bụng bạn có trạng thái như thế nào? Tôi chỉ biết khi bạn mở thắt lưng mà thôi. Nhiều bạn chỉ nghĩ đến thủ đoạn thắt lưng này để làm tuyệt mỹ vóc dáng mà các bạn quên cái bụng bẩm sinh phải bằng phẳng và rắn chắc không cần những vật phụ thuộc nào cả. Thực tế sẽ rõ ràng khi các bạn vùi mình trong bộ áo tắm và đưa cả cái bụng tự nhiên ra. Chỉ có sự vận chuyển của bắp thịt mới có thể làm cho bụng trở nên bằng phẳng và rắn chắc.
Dĩ nhiên, các bạn có sức nặng trên sự bình thường rất bực bội vì những lớp mỡ nên phải theo thể chế loại bỏ nó. Nhưng cũng có nhiều bạn khác mảnh mai hơn với cái bụng quá mỏng cũng theo thể chế để vận chuyển các bắp thịt. Lý do mà các bạn khó tùm một vóc dáng tuyệt mỹ sau khi có con, vì những bắp thịt bụng thiếu hoạt động. Phương châm số 1 là muốn có chiếc bụng bằng phẳng thì phải khéo trong cái thế đứng hay ngồi. Lúc nào cũng giữ bụng được rút vào khi đứng, hoặc ngồi hay đi. Vậy mỗi lần nghĩ đến vóc dáng thì hãy thực hành một cách máy móc. Tôi thấy nhiều bạn khi đi ra đường thì có dáng điệu hết sức đẹp, nhưng khi về nhà các bạn vứt đi dáng điệu ấy một cách thảm thương.