Các loại cầu trượt trẻ em tốt hiện nay

Cầu trượt từ lâu đã là một loại trò chơi quen thuộc với trẻ em, đặc biệt là các bé trong độ tuổi từ 3 đến 9. Tuy có thiết kế đơn giản, không cầu kỳ nhưng các loại cầu trượt luôn được ưu tiên lựa chọn để làm trò chơi trong các khu vui chơi của trẻ em ở khắp mọi nơi. Bài viết ngày hôm nay của chúng tôi sẽ giới thiệu cho các bạn về những loại cầu trượt trẻ em có chất lượng tốt hiện nay. 
Loại cầu trượt máng dài có gắn mô hình bóng rổ
Đem lại cảm giác vui thích kéo dài cũng như có thiết kế an toàn cho trẻ chính là điều mà cầu trượt trẻ em có máng trượt dài và gắn mô hình bóng rổ đem lại. Với thiết kế máng trượt dài, loại cầu trượt này chắc chắn sẽ tạo cho các bé có được cảm giác vui thích, phấn khích khi cùng nhau chơi loại cầu trượt này. Bên cạnh đó, bắt kịp xu hướng các kiểu thiết bị trò chơi tích hợp 2 trong 1 hoặc 3 trong 1, việc có gắn thêm các mô hình bóng rổ sẽ giúp các bé có nhiều lựa chọn hơn khi vui chơi và bố mẹ cũng không phải lo lắng nhiều vì đây đều là những trò chơi lành mạnh, có ích cho sự phát triển hệ cơ và xương của trẻ theo đánh giá của các chuyên gia. Các loại cầu trượt có hệ thống máng trượt dài và gắn thêm mô hình bóng rổ này đem hiện nay có giá dao động ở mức 900 000 tùy theo các loại phụ kiện đồ chơi đi kèm. Với thiết kế đáng yêu và màu sắc tươi tắn, đảm bảo rằng các loại cầu trượt này sẽ là những thiết bị tốt nhất cho bé nhà bạn. 
Loại cầu trượt hình thú máng dài
Hiện nay, các loại cầu trượt có thiết kế máng trượt dài hơn tạo nên cảm giác phấn khích cho trẻ khi chơi đang là một xu hướng mới trong việc sản xuất các loại đồ chơi cầu trượt dành cho các bé. Với loại cầu trượt hình thú máng dài, các bạn có thể yên tâm cho bé nhà mình vui chơi mà không phải lo đến những yếu tố an toàn khác. Được làm từ chất liệu nhựa cao cấp đạt tiêu chuẩn quốc gia về các loại đồ chơi dành cho trẻ em, lại thêm thiết kế hình các con vật ngộ nghĩnh, đáng yêu, các loại cầu trượt hình thú máng dài xứng đáng là những loại đồ chơi hữu ích cho trẻ. Tuy nhiên, có một số lưu ý đối với các bậc phụ huynh là với những trẻ dưới 2 tuổi, khi chơi cầu trượt này, các bạn nên có mặt ở đó để trông chừng trẻ bởi những trẻ từ 2 tuổi trở xuống gần như chưa có nhiều ý niệm về việc an toàn của bản thân mình. 
Xem bài viết trước: http://dinhduongvuikhoe.com/?p=2710