Các loại máy bơm nước pentax hiện đang được tiêu thụ rộng rãi hiện nay

Chắc chắn các bạn có ít nhất một lần nghe đến hoặc được giới thiệu về các sản phẩm máy bơm nước của hãng Pentax khi tìm mua các sản phẩm máy bơm nước dùng cho sinh hoạt hay để phục vụ cho các hoạt động của ngành công nghiệp. Trong bài viết ngày hôm nay, chúng tôi sẽ cố gắng tư vấn, giới thiệu cho các bạn về các thông số kỹ thuật cũng như những ưu điểm, nhược điểm của các dòng sản phẩm máy bơm nước pentax đến từ Italy. 
 
Các loại máy bơm thường được dùng trong sinh hoạt 
Đối với các hoạt động thường ngày, hãng Pentax đã có những nghiên cứu và sản xuất ra các sản phẩm máy bơm nước pentax thích hợp với các yêu cầu sử dụng của người dân hàng ngày. Các hoạt động sinh hoạt, tưới tiêu sẽ có những nhu cầu riêng biệt nên rất cần có những loại máy bơm riêng biệt để sử dụng. Sản phẩm đầu tiên mà chúng tôi muốn được giới thiệu chính là sản phẩm máy bơm nước dân dụng Pentax. Về các thông số kỹ thuật cụ thể, máy bơm nước dân dụng Pentax có công suất trong khoảng từ 0,8 HP đến 5,5 HP. Lưu lượng nước mà máy có thể bơm là từ 0.3 m3 cho đến 20 m3 trong một giờ tùy theo điều chính của người sử dụng. Điện áp của máy khá ổn định trong khoảng từ 220 V đến 380 V và tần số của máy là 50 Hz. Loại sản phẩm thứ 2 là máy bơm nước thải Pentax. Máy bơm nước thải Pentax về cơ bản có thông số kỹ thuật giống với máy bơm nước dùng trong dân dụng Pentax và thường được dùng trong các hoạt động bơm xả nước thải của hộ gia đình hay các khu dân cư. 
 
Các sản phẩm máy bơm nước dùng trong công nghiệp Pentax
Sản phẩm máy bơm nước dùng trong công nghiệp đang được ưa chuộng hiện nay của hãng Pentax chính là các sản phẩm máy bơm lưu lượng Pentax. Máy bơm này dùng để bơm các dòng nước có lưu lượng lớn và dùng để tưới cho những khu vực sản xuất các mặt hàng nông phẩm có diện tích lớn. Công suất của máy bơm nước lưu lượng này là 2 HP đến 7 HP với lưu lượng nước có thể cung ứng trong khoảng 6 m3 đến 100 m3 trong một giờ đồng hồ và mức điện áp phù hợp cho máy hoạt động là 380 V ~ 50 Hz. Sản phẩm máy bơm nước dùng trong công nghiệp thứ 2 chính là sản phẩm máy bơm biến tần của hãng Pentax. Sản phẩm này có công suất thấp, nằm trong khoảng từ 1 HP đến 2 HP và có lưu lượng khiêm tốn là từ 0,5 m3 đến 7 m3 tùy theo sự điều chỉnh. Máy bơm này thường được dùng để lắp thêm vào các mạch điện tử của động cơ. 
Xem bài viết trước: http://kieutocdep.biz/2017/08/27/tim-hieu-uu-diem-va-nhuoc-diem-cua-cac-loai-may-bom-pentax/