Cách chọn ghế giám đốc phù hợp

Ghế văn phòng không chỉ là một vật phẩm trang trí nội thất mà nó còn là phương tiện quan trọng tể hiện cho vị trí của người ngồi. Vì vậy, khi lựa chọn ghế, đặc biệt là ghế giám đốc, bạn cần chú trọng để lựa chọn được một chiếc ghế vừa đẹp, vừa thoải mái, phù hợp với không gian văn phòng lại vừa thể hiện được sự sang trọng và quyền uy của người lãnh đạo. Đây là việc không hề dễ chút nào, nhất là đối với những người còn thiếu kinh nghiệm mua đồ nội thất.
 
Hãy cùng chúng tôi tham khảo ngay những kinh nghiệm tưởng đơn giản nhưng lại giúp ích rất nhiều trong việc chọn mua ghế giám đốc nhé!

Tham khảo ý kiến của giám đốc
Ghế giám đốc là ghế dành riêng cho giám đốc. Chính vì thế, họ là người sử dụng chiếc ghế nhiều nhất thế nên, trước khi mua ghế, bạn nên tham khảo sở thích và phong cách của sếp để có thể mua được một chiếc ghế phù hợp bởi đôi khi, gu thẩm mỹ của bạn và sếp lại không giống nhau. 
 
Chọn được một chiếc ghế hợp ý sếp không chỉ giúp bạn ghi điểm trong mắt sếp mà còn giúp sếp cảm thấy thoải mái khi làm việc và nâng cao hiệu suất công việc.

Chọn ghế theo phong thủy
Có rất nhiều người coi trọng vấn đề phong thủy. Vì vậy, bạn cũng nên tìm hiểu xem vị sếp của mình thuộc cung mệnh nào để lựa chọn chiếc ghế với màu sắc phù hợp.
 
Sau khi đã xác định được sở thích, cung mệnh của sếp thì việc tiếp theo bạn cần quan tâm đó chính là chất liệu của ghế. Chất liệu gỗ và da là 2 chất liệu được sử dụng phổ biến nhất và cũng được đa số các vị sếp yêu thích bởi nó vừa bền đẹp, sang trọng lại mạnh mẽ và thể hiện sự uy nghi, quyền lực của người lãnh đạo.

Cập nhật xu hướng ghế giám đốc trên thị trường
Ngoài việc chọn một chiếc ghế đẹp, phù hợp sở thích của sếp và hợp phong thủy, bạn cũng cần cập nhật xu hướng mới nhất để chọn được một chiếc ghế hiện đại, nâng cao hình ảnh doanh nghiệp.
 
Việc chọn ghế giám đốc không quá khó nhưng lại chẳng hề dễ. Vì vậy hãy luôn cân nhắc kĩ trước khi lựa chọn. Chọn được một chiếc ghế thích hợp vừa mang đến sự thoải mái cho người dùng lại vừa giúp khẳng định vị trí của người lãnh đạo.
 
Là địa chỉ chuyên cung cấp các loại ghế văn phòng, ghế giám đốc, Thanh Thiên mang đến các loại ghế đến từ các thương hiệu uy tín, đảm bảo bền đẹp, chất lượng với giá thành tốt nhất. Liên hệ ngay cho chúng tôi để được tư vấn và lựa chọn mẫu ghế phù hợp nhất.

Xem bài viết trước: http://thanhthien.com/home/?BiGstreet=productcate&BiG_productcateID=44