Cách làm trắng da

Buổi tối cũng như ban ngày, sau khi làm sạch da, thoa lên mặt một lớp nước trang điểm, vỗ nhè nhẹ lên má, kích thích tế bào da, giúp những phần da bị tổn thương do ánh sáng mặt trời hồi phục lại trạng thái bình thường, mất đi cảm giác đau đớn, tránh làm tổn thương da, chống ngứa ngáy, thành phần chất nhờn 100% có thể cải thiện được làn da khô sau khi bị phơi nắng, cung cấp chất nhờn và sắc tố cần thiết cho da.
Loại bỏ lớp chất sừng:
Thúc đẩy quá trình trao đổi chất vốn là một bước không thể thiếu trong công việc chăm sóc da hằng ngày, vào mùa thu vấn đề này lại càng quan trọng. Bởi vì, chỉ có tăng cường làm sạch lớp da sâu bên trong, loại bỏ những lớp sừng đã chết mới có thể giúp da hấp thụ được những thành phần dinh dưỡng được bổ sung.
Cách loại bỏ chất sừng cũng giống như động tác xoa bóp thông thường, làm theo chiều những nếp nhăn của da, bắt đầu từ phần trán, vuốt nhẹ lên trên hoặc xoa trực tiếp sang hai bên, ở hai má thì nên xoa từ gò má xuống dưới, phần đầu mũi thì xoa về phía trước hoặc xoa trên sống mũi.
Cách loại bỏ chất sừng sẽ đem lại không ít lợi ích cho làn da, hãy làm thử một lần, không chỉ góp phần làm tăng khả năng hấp thụ dinh dưỡng giúp cho da trở nên sáng bóng mà còn giảm được sự sinh trưởng của trứng cá, phòng tắc lỗ chân lông và tuyến nhờn, làm hiệu quả của việc làm đẹp được lâu bền hơn, đều đặn hơn, khi loại bỏ chất sừng, nên tránh các vùng da mềm như: quanh mắt, quanh miệng vết thương vùng dị ứng, vùng có mụn nước, vùng da đang bị viêm.
Chất dưỡng da của ngày và đêm khác nhau:
Mùa thu khác hẳn các mùa khác đó là phải chú ý chăm sóc da cả ngày lẫn đêm. Theo quan điểm mỹ học thì thời gian làm việc nghỉ ngơi của da tối ưu khoảng 10 giờ tối đến 2 giờ sáng là khoảng thời gian mà quá trình của sự trao đổi chất ở các tế bào da diễn ra nhiều nhất, nhanh nhất cũng là lúc cần nhiều dinh dưỡng nhất, do vậy loại mỹ phẩm dùng cho ban ngày và ban đêm là khác nhau.
Kem dưỡng da ban ngày có tác dụng cách ly và bảo vệ da không bị khí ô nhiễm và sự tác động xấu của gió và cát. Tác dụng của việc dùng kem dưỡng da buổi tối chủ yếu là phục hồi và cung cấp dưỡng chất cho da. sau khi rửa mặt là có thể thoa kem dưỡng da buổi tối, tinh dầu thực vật, chất chống oxy hóa tự nhiên, hoặc thực vật tự nhiên lên men.