Chăm sóc mái tóc

0 Comment

Trước tiên làm ướt tóc, để tóc buông thẳng xuống rồi sấy khô. Tiếp đến vuốt keo lên gốc tóc. Nếu bạn muốn mái tóc đang dài, thẳng thành tóc quăn thì hãy dùng kẹp uốn cong. Để lột lát lại cẩn thận chải bằng lược cho tóc buông ra là được.
Chăm sóc và làm đẹp khuôn mặt
Việc chăm sóc khuôn mặt một cách kỹ càng tỉ mỉ kỳ thực không có gì là phiền phức. Chuẩn bị sẵn 1 hộp mỹ phẩm trang điểm đầy đủ thì mọi việc sẽ dễ dàng giải quyết. Có thể kịp thời xóa đi các khuyết điểm, che đi những nếp nhăn nhỏ để đảm bảo cho bạn luôn được người khác ngưỡng mộ. Lựa chọn 1 gam màu phù hợp với sắc mặt, màu trang phục…. Nhưng phải nhớ sau khi đã trang điểm xong che đi các nếp nhăn, mụn hay những vết tích nhỏ thì hãy thoa lên mặt 1 lớp phấn thơm. Bạn nên chuẩn bị 1 túi đá lạnh nhỏ buổi sáng sớm đặt vào tủ lạnh, đến tối chườm túi đá lạnh đó lên mắt năm phút, làm như vậy không những để mắt được nghỉ ngơi mà còn giúp duy trì tính đàn hồi cho da, ngăn chặn, hạn chế nếp nhăn xuất hiện. Ngoài ra nếu mắt bạn bị viêm, nóng thì áp dụng phương pháp này rất có giá trị trị liệu.
-Hãy để đôi lông mày lên tiếng: Liệu có khi nào bạn nghĩ lông mày lại biết thể hiện 1 tâm trạng nào đó? Câu trả lời là có, chỉ cần bạn biết cách thể hiện nó.
-Xóa đi đôi mắt thâm quầng: Trước tiên bạn sử dụng kem chuyên dụng màu trắng ngà thoa lên khu vực thâm quầng dưới mắt để điều tiết màu. Sau đó chọn chì kẻ mắt màu nhạt hơn màu da và càng giống màu da càng tốt. Dùng ngón tay thoa đều làm hai loại màu trộn lẫn vào nhau để giữ trạng thái tự nhiên
-Giữ đôi mắt sáng: Tỉ mỉ trang điểm cho lông mày và đường viền mắt là điểm mấu chốt để đôi mắt trở nên tưới sáng. Trước tiên thoa 1 lớp kem phấn giống màu da lên mí mắt, đồng thời tán rộng ra khu vực xung quanh. Sau đó thoa tiếp 1 lớp phấm thơm, vẽ đường viền mắt màu đen để làm nổi bật đường nét đôi mắt. Cuối cùng chải mascara lên mí mắt. Trước khi kết thúc mọi việc đừng quên thoa 1 chút phấn thơm lên quầng mắt.
-Đôi môi tươi đẹp: Trước tiên làm mềm môi, sau đó thoa 1 chút phấn thơm. Dùng bút vẽ cẩn thận tạo bờ môi, màu sắc phải ăn khớp với môi. Khi đã cảm thấy ưng ý thì bắt đầu tô son. Sau cùng dùng giấy thấm ép lên môi để loại đi phần son thừa.