Chỉ mười lăm phút mỗi ngày

0 Comment

Một vài trường hợp đặc biệt, về vấn đề này ta không nên ngăn chặn một người đàn bà thẩm mỹ hóa vóc dáng. Một bác sĩ có thể giúp tạo trở lại con đường thẳng vì người ta đã tìm được nhiều phương thức khác nhau để giữ lại sự thăng bằng của cơ năng và làm cho thức ăn được thu nạp. Tỉ dụ bạn ở trong trường hợp này, nếu không phải không đi đến kết quả gầy bớt mà thôi đâu, ngược lại, càng ăn ít càng mập thêm, thì nên đi khám bác sĩ. Dược phẩm dẫn dắt các cơ quan trong cơ thể chuyển hóa thức ăn thành sinh lực thay vì chúng nó bị ứ đọng để thành mỡ. Thường thì trách nhiệm của sự phì nộn là do tủy não. Triệu chứng của nó là phì nộ nơi hông và bụng dưới, mà hình thể của bắp đùi và chân thì bình thường. Đó là một trong trường hợp cần phải nhờ đến y khoa.
Trái lại, một sự mảnh mai cực độ thì thường do sự hoạt động quá sức của hạch tuyến giáp trạng làm đốt cháy đồ ăn với một tốc độ quá mức. Có khi những thức ăn được nuốt vào dường như không được thâu nạp. Trường hợp này, bác sĩ sẽ có ý kiến và cách chỉ định.
Bí quyết để đạt được nét thanh lịch, trong sự điều hòa của thực dụng thể thao, không phải thực hành hôm nay rồi để đến tuần sau tiếp tục.
Bạn phải hứa với tôi và luôn tự hứa với chính mình, là phải hy sinh mười lăm phút mỗi ngày không được thiếu, cho sự tập dượt của bạn, cả thứ bảy và chủ nhật. Chỉ có độc nhất một cách ấy, thì bắp thịt của bạn mới tìm lại được sự co dãn, chứng béo phì mới mất đi và sự thanh lịch mới bắt đầu lộ diện. Sự tập dượt được áp dụng tùy thể thức mà hình dáng hiện tại của bạn là then chốt. Bạn sẽ thấy trong phần thứ hai của quyển sách này những thực tập mà tôi chỉ dẫn để làm tuyệt mỹ từng phạm vi của cơ thể mình. Nhưng tôi yêu cầu bạn bắt đầu bằng những sáu phương pháp tập dượt căn bản. Một trong những việc quan tâm đầu tiên là cái thắt lưng thiên tạo. Cái thắt lưng mà bạn đang mang, có lẽ thường tình là một thứ “vải” co dãn, vì phải sử dụng và “giặt giũ”, nó mất rất nhiều sự co dãn, và bạn phải bắt buộc mau mau mua cái khác. Và bây giờ tạo hóa đã cho bạn cái sản nghiệp là một cái thắt lưng được bảo đảm không bao giờ mòn. Quý hơn là bạn dùng nhiều chừng nào nó lại càng trở nên mạnh khỏe, vì nó là sự tạo thành của những bắp thịt nơi bụng dưới của các bạn.