Chọn mua đèn hồ cá giá rẻ và uy tín tại Hà Nội

 

 

Trong nhiều thú chơi đang ưa chuộng nhất hiện nay có thể kể đến thú chơi cá cảnh. Mỗi chiếc bể cá cảnh không chỉ có tác dụng để trang trí cho ngôi nhà của bạn đẹp hơn, lung linh hơn mà nó còn đem đến cảm giác hòa mình giữa thiên nhiên trong chính ngôi nhà của bạn. Để trang hoàng cho bể cá cảnh thêm sinh động chắc chắn phải sử dụng đến ánh sáng. Bản thân việc lựa chọn loại ánh sáng nào, chiếu bằng đèn hồ cá giá rẻ nào cũng là một vấn đề gây đau đầu.

Như mọi người đã biết để chiếu sáng cho bể cá cảnh cần đến các đèn hồ cá giá rẻ nhưng vẫn đảm bảo chất lượng và uy tín. Mặc dù có mặt muộn hơn so với các loại đèn hồ cá giá rẻ khác nhưng đèn Led đang được sử dụng nhiều bởi công năng sử dụng của nó. Đèn Led không chỉ có tác dụng cung cấp ánh sáng khiến cho bể cá lung linh, huyền ảo hơn mà nó còn đóng vai trò quan trọng trong quá trình sinh trưởng của các sinh vật và các loài thủy sinh.

Sử dụng các đèn hồ cá giá rẻ giúp đem lại nhiều lợi ích bên cạnh giá trị thẩm mỹ. Đèn hồ cá chia theo màu sắc có màu trắng tạo cảm giác mát mắt và không bị lóa. Bên cạnh đó khách hàng có thể sử dụng nhiều loại đèn hồ cá giá rẻ với màu sắc khác nhau để tạo hiệu ứng lung linh, huyền ảo cho thủy cung thu nhỏ của mình.

Các loại đèn hồ cá giá rẻ trong đó có đèn led rất tiết kiệm điện năng chỉ bằng 1/10 so với bóng đèn huỳnh quang và 1/5 so với bóng đèn compact. Nếu sử dụng lâu dài hoặc sử dụng nhiều bóng thì hóa đơn tiền điện của bạn sẽ tiết kiệm được đáng kể.

Khi sử dụng đèn hồ cá cho bể cá cảnh của mình bạn lưu ý nên bật từ 8- 10 tiếng trong một ngày, nhiều người hay chỉnh 1 khoảng nghỉ ở giữa ví dụ mở đèn từ 8 giờ sáng đến 12 giờ trưa rồi lại tắt đèn đến 2h chiều. Bạn nên mở liên tục đèn hồ cá giá rẻ thì sẽ có lợi ích hơn là việc ngắt quãng liêng tục. Bên cạnh đó một công năng nữa của đèn hồ cá đó là diệt rêu.

Để lựa chọn cho mình một chiếc đèn hồ cá giá rẻ, uy tín và chất lượng bạn có thể tìm đến cửa hàng Hanoi aquarium để được nhân viên của chúng tôi tư vấn dòng sản phẩm phù hợp với bể cá nhà bạn. Chúng tôi cam kết uy tín cùng chất lượn sản phẩm và thái độ phục vụ chuyên nghiệp nhất.

Xem thêm: https://hanoiaquarium.vn/y-nghia-cua-phan-nen-thuy-sinh-trong-moi-truong-song-cua-be-ca