Dành riêng cho các ông

0 Comment

Các ông từ 30 đến 40 tuổi, có sức nặng quá mức bình thường chiếm khoảng từ 10 đến 20%. Ấy là một điều không vui chút nào cho các ông và cũng liên quan đến các bà nữa, vì thinh thoảng các bà cũng rất thích ông bạn đời của mình được cân đối, lực lưỡng như một kiện tướng. Rất thường khi các ông đến tuổi 40 , các bắp thịt trở nên mềm nhũn, vóc dáng thay đổi. Làm mất đi sức nặng thừa thãi , các bắp thịt sẽ rắn chắc lại, các ông sẽ lấy làm lạ khi thấy mình trẻ lại và đầy năng lực.
Các ông không nên tự bào chữa cho rằng vì nghề nghiệp của các ông không cho phép, vì chính chúng tôi đã thấy nhiều ông đã lớn, cũng có đời sống như mọi người mà vẫn giữ được nét khôi ngô tươi tắn, cân đối và có dáng hào hoa.
Thật vậy, những môn đá banh, hay đua xe đạp không thể sử dụng trong lứa tuổi của các ông, nhưng các môn đi ộ, quần vợt hay bơi lội là những hoạt động rất tốt cho các ông có thể tiếp tục đến 60 tuổi. Nếu đến tuổi 30 mà các ông chưa áp dụng một môn thể thao nào thì chẳng nên chán nản vì chưa hẳn là trễ. Những nhà tâm lý học lại là liều thuốc giải độc hay nhất chống với cái già.
Dù đang áp dụng một môn thể thao nào đi nữa các ông cũng có thể thực hành thêm chương trình 15 phút. Có 4 phương pháp hiện hành nhất mà tất cả các ông đều áp dụng được hằng ngày để thân mình trở nên cân đối.
Các ông sẽ thấy những bài tập sau đây, và các ông nên áp dụng nó vào buổi sáng khi nhảy ra khỏi giường. Trong tuần đầu chỉ lặp lại 10 lần cho mỗi môn. Tiếp theo đó là một bữa ăn sáng vừa phải và trên đường đi đến sở, các ông sẽ tự cảm thấy trẻ trung và đầy sinh lực.
Bốn phương pháp đặc biệt cho các ông bắt nguồn từ 6 phương pháp căn bản của các bà ở phần trước. Chúng sẽ điều hòa sự lưu thông, giúp cho tim phân phối đều đặn huyết dịch trong khắp các cơ thể.
Hai phương pháp đầu để làm tan đi bọc mỡ bao quanh hình vóc của các ông. Nó làm thon lại vóc dáng và vững chắc bụng dưới. Nếu theo một thể chế, các ông có thể mất đi, từ 5 đến 10 cân, tuy vậy, nó cũng giúp cho các ông ít nhất được một cái bụng nhỏ. Các ông thực hành đều đặn, nó sẽ loại đi giùm các ông những cái bọc mỡ và cái bụng thiếu thẩm mỹ.