Dịch vụ thay màn hình iphone tại M-Guard

Iphone hiện đang là thương hiệu chiếm được sự tin tưởng của đông đảo người dùng. Với thiết kế sang trọng, đẳng cấp, hệ điều hành mượt mà và tích hợp nhiều tính năng, iphone không chỉ là một thiết bị di động mà  còn là phương tiện giải trí và công cụ hỗ trợ làm việc hiệu quả. Tuy nhiên, do thiết kế toàn màn hình nên  trong quá trình sử dụng, người dùng không tránh khỏi va chạm dẫn đến tình trạng điện thoại bị vỡ, nứt hoặc hỏng màn hình. Khi đó, người dùng sẽ cần đến dịch vụ thay màn hình iphone.

Màn hình iPhone cần thực hiện thay mới khi có các dấu hiệu sau: màn hình hiển thị không rõ hoặc bị nhằng nhịt, bị nhòe, xuất hiện điểm chết, hay các hiện tượng sọc màn hình, màn hình tối đen, bật không lên.

Trường hợp khác, màn hình iphone chỉ bị hư hại phần kình cường lực do tác động bên ngoài làm vỡ, rạn hoặc nứt.

Với đội ngũ nhân viên tư vấn kỹ thuật và thợ sửa chữa giàu kinh nghiệp trong lĩnh vực khắc phục sự cố của các thiết bị đi động nói chung, điện thoại iphone nói riêng, M-Guard cam kết hỗ trợ tối đa để mang lại sự hài lòng đối với khách hàng. Khi gặp các vấn đề về màn hình iphone, khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp tại các cửa hàng thuộc hệ thống M-Guard để nhận được lời khuyên và phương án khắc phục phù hợp nhất.

Căn cứ hiện trạng cụ thể của màn hình mà chúng tôi sẽ tiến hành thay màn hình iphone theo hướng chỉ ép lại phần kính cường lực hay thay màn hình cảm ứng hoặc toàn bộ màn hình hiển thị. Thời gian và chi phí dành cho mỗi cách khắc phục là khác nhau song chúng tôi cam kết sửa chữa trong thời gian ngắn nhất với chi phí hợp lý nhất. Trường hợp điện thoại iphone của khách hàng chỉ bị hư hại mặt kính cường lực, chúng tôi thay tại chỗ, trước sự giám sát của khách hàng và khách hàng có thể đợi lấy ngay sau 60 – 90 phút.

Đối với lỗi thay màn hình cảm ứng hoặc toàn bộ màn hình, do độ phức tạp về thao tác kỹ thuật nên khách hàng vui lòng để lại thiết bị, có ký nhận niêm phong của M-Guard nhằm đảm bảo không tráo đổi linh kiện và chúng tôi sẽ tiến hành sửa chữa trong thời gian nhanh nhất.

Tất cả linh kiện được thay thế bởi M-Guard đều đảm bảo 100% chính hãng, có nguồn gốc rõ ràng và được bảo hành đầy đủ. Đồng thời, chúng tôi luôn bảo đảm về dịch vụ sửa chữa nhằm mang lại sự hài lòng và an tâm cho khách hàng. Khi sử dụng dịch vụ thay màn hình iphone tại M-Guard, khách hàng sẽ nhận được những ưu đãi từ chúng tôi như miễn phí kiểm tra, tháo lắp hoặc tặng gói quà tặng trị giá 100.000 VNĐ.

Xem thêm:
và: