Điều kì diệu và hãy từ từ

0 Comment

Những sự phi thường. Tôi có biết một sự phi thường toàn vẹn của môn thể dục, khi tôi chỉ dẫn cho một người dàn bà nơi columbins, trong đảo Ohio. Bà này gần năm mươi tuổi và nặng cân tây. Làn da và mỡ tập hợp vĩ đại trên khắp cơ thể của bà. Tôi chỉ định một phép dưỡng sinh nghiêm ngặt và một chương trình tập dượt. Bà bắt đầu sút cân từ từ, rất dễ dàng.
Cô học trò tôi cũng theo phương pháp dưỡng sinh và tập dượt của bà ta với lòng tin tưởng tuyệt đối, chỉ trong 6 tháng, cô sụt 27 cân, nhưng vẫn còn nặng với 88 cân. Còn sự thay đổi của dáng đi thì không thể tả. Lạ lùng thay, người đàn bà này từ lâu là một “trái núi thịt” mà hiện tại lại được một hình thể!…
Lằn xếp của da biến mất, và dù vẫn còn chút ít nặng nề, cô cũng tìm lại được sự cân đối của người đàn bà: ngực tròn có hình dáng, lưng trở nên rắn rỏi, vóc mình nổi bật rõ ràng, vòng eo dễ yêu, bắp đùi vững chắc, và cái bụng thì thật đáng ngạc nhiên nhất, đã trở nên bằng phẳng và chắc chắn. Hài lòng với những kết quả này, cô gửi cho tôi một bức thư khen ngợi tôi hết sức vui mừng. Với giọng cảm kích, cô nói vấn đề vóc dáng, cô cho biết đã đạt được một cảm giác trọn vẹn, mới mẻ. Cô nói rõ, hình dáng của cô trước kia dường như chuyển động rời rạc “từng mảnh” nhưng bây giờ nó mới thật là toàn vẹn và cô mới nhận thức được các động tác thống nhất.
Cô nhất định tiếp tục chương trình của tôi, phéo dưỡng sinh và phương thức tập dượt cho đến khi đạt được kết quả mỹ nhân.
Tôi xin nhắc lại là cô được nhẹ cân là nhờ phép dưỡng sinh, nhưng những sự tập dượt mới là phép làm cho cô có được một vóc mình thanh lịch.
Những bắp thịt đã cùng trong giấc ngủ với bạn một lúc lâu. Lúc dậy, hơi lảo đảo nhưng sau cái vươn vai, làm vài động tác để trấn tĩng lại, thì toàn thân sẽ được đánh thức, mềm mại và sống động như cũ. Lúc đầu một số trong bọn chúng kháng cự đấy nhé. Nhưng cố bền chí chúng sẽ quen, sở dĩ chúng không bằng lòng vì đó là một việc mới mẻ của chúng. Hãy cẩn thận, mới bắt đầu chớ nên thực hành nhiều, dù bạn có thể cảm thấy mình làm được 35 lần hoặc nhiều hơn nhưng hãy bắt đầu độ 5 lần và tăng dần dần cho đến số 30 lần trong một hoặc hai tuần.