Điệu nhảy của cơ thể

0 Comment

Thiên nga thay đổi
Cùng một thế đứng. Dưới sự chủ động của cổ tay, làm lay động hai bàn tay cùng một động tác. Chuyển chúng sang bên trái và phải ở cơ thể. Cùng trong trạng thái này đưa chúng lên theo chiều cao của vai.
Hạ-uy-di
Cùng một thế đứng như trên. Đưa hai bàn tay lên theo chiều cao của ngực và đánh chéo hai bắp tay. Mở tay ra, trở lại thế ban đầu và lặp lại. Trong động tác này chỉ nên lay chuyển bàn tay từ cổ tay như những phần trên. Tác động đẹp mắt này là đặc điểm của môn vũ hạ-uy-di mà những bàn tay giữ một vai trò quan trọng thuật kể chuyện bằng bài hát.
Vũ bàn tay
Đây là một động tác cảm hứng do nơi những cử động duyên dáng của các vũ công hạ-uy-đi. Khuỷu tay gập lại hai bàn tay theo chiều cao của ngực, hai lòng bàn tay đối diện nhau. Đưa cổ tay phải lên phía mặt. Đưa cổ tay xuống theo chiều cao của bụng. Cổ tay phải hạ xuống trong lúc cổ tay trái đưa lên. Lặp lại. Mỗi lần đưa cổ tay lên hoặc đưa xuống bàn tay đều phải lay chuyển như phần trước.
Ngón tay co giãn
Động tác này tăng thêm sự mềm mại của bàn tay. Hai bàn tay chấp theo chiều cao của ngực, những ngón tay ghép vào nhau từng đôi. Những ngón tay nhấn mạnh vào nhau, hai lòng bàn tay sát vào nhau, dang chúng ra và lặp lại.
Muốn giữ cho gương mặt được trẻ đẹp
Những bắp thịt của mặt cũng rất cần mạnh và được bổ dưỡng như những phần khác của cơ thể. Nhiều bạn phàn nàn vì có một gương mặt hốc hác khi bị mất cân. Những bạn khác lại rất buồn khi thấy mình có bộ mặt trở nên phì nộn. Nếu phải là bài toán của bạn, thì những bài tập sau đây sẽ đem lại cho bạn một giải lý nếu bạn thực hành thường xuyên. Chúng sẽ giữ cho bạn một gương mặt chắc nịch và trẻ đẹp, chúng sẽ bảo vệ bạn chống với sự xâm lăng của tuổi tác, những nếp nhăn và hoàn mỹ hóa thần sắc của làn da. Muốn vận chuyển sự lưu thông chúng quanh miệng và cho đôi môi một màu sắc tươi tắn tự nhiên, hãy thử cách này: hấp nóng một góc khăn, áp mạnh nó vào môi cho đến lúc nó trở thành lạnh. Thực hành trước khi làm mặt.
Làm rắn chắc cằm và má
Dùng một cuộn vải the độ 2 phân bề dày, để vào miệng phía trái và nhai 10 lần. Kế đó, để sang qua phía trái và nhai độ 10 lần nữa. Hãy cho hai hàm làm việc chậm và không cần ráng sức. Bài tập này làm rắn chắc thớ thịt của hàm.