Định hình cho chân

0 Comment

Động tác cho bắp chân và mắt cá
Hình thể của chân tăng thêm sắc đẹp cho bạn vì nó là đặc điểm riêng, một phần của tuổi trẻ. Ta hãy nhớ đến những nữ điện ảnh vẫn giữ được bộ đùi tuyệt mỹ cho đến lúc bước vào ngưỡng cửa về chiều hay vẫn giữ được một sắc đẹp bền bỉ, duyên dáng khi đã có gia đình, con cái, thậm chí có cháu nội, cháu ngoại.
Nhiều bạn đã lầm khi nghĩ rằng không thể nào thay đổi được khuyết điểm của bộ đùi. Các bạn cho rằng bắp to sần, mắt cá quá dày là cái định sẵn, bất lực và an phận. Nhưng bạn khác cho rằng nếu có thể thì chỉ tăng trọng lượng cho những phần khác của cơ thể chứ đôi chân khẳng khiu thì không thể nào sửa lại được. Tôi sẽ trả lời với các bạn thế này: các bạn có thể làm đẹo vòng chân cũng như tất cả những phần khác của cơ thể. Cơ thể các bạn mất hơi nhiều thì giờ nhưng có thể làm được nếu bạn bền chí! Nhưng buổi diễn tập cho chân phải thực hành mỗi ngày không ngừng để có kết quả. Nếu bạn muốn tự cưỡng bách thực hành ngày hôm nay, thì trong một thời gian, sự mong ước sẽ đến với các bạn. Một trong những động tác cho chân, đùi, và mắt cá là nên vận dụng xe đạp. Những động tác đạp xe làm vận chuyển các bắp thịt của chân. Một môn thể thao khác cũng rất hay là bơi lội. Nhưng không phải thỉnh thoảng mới đi một lần mà phải bơi lọi thường xuyên, và thực hành một cách nghiêm chỉnh. Tất cả những động tác cho bắp chân chỉ dẫn ở đây, cũng rất có ích cho mắt cá. Vậy, nếu có trong khuyết điểm này thì bạn nên cố gắng thực hành thường xuyên.
Động tác cho bắp chân. Để quyển sách trên mặt đất gần một chiếc bàn hay ghế. Để hai bàn tay trên mặt bàn hay lưng dựa, những ngón chân để trên quyển sách. Đứng nhón gót trên quyển sách. Để gót từ từ xuống. Làm 20 lần liên tiếp. Đây là một động tác có ba thế rất dễ và có tác dụng cho chân và mắt cá. Hai bàn tay vịn vào bàn, hai bàn chân để gần nhau chứa một khoảng cách ở giữ cái bàn vừa để có thể hơi nghiêng mình được về phía trước. Dang hai gót ra hai bên trái và phải. Nhón chân lên và để gót xuống. Làm 10 lần liên tiếp. Đứng theo ghế cũ nhưng dụm hai gót vào thay vì dang ra, nhón chân lên và để gót xuống, làm 10 lần liên tiếp. Để hai chân gần nhau thật thẳng, nhón chân lên và để gót xuống. Làm 10 lần liên tiếp.