Đơn giản nhưng không vô ích

0 Comment

Nếu một người nào khác nhìn thấy bạn thực tập, sẽ cho là lạ lùng, nhưng đó là một phương thức để giữ mãi vẻ đẹp của cổ.
Gấp những ngón tay. Bàn tay đẹp, mỹ miều phải xuất phát ở một cơ thể tuyệt hảo. Bạn có thể đạt được sự mềm mại cho hình dáng bàn tay, nếu bạn muốn. Mỗi khi đôi bàn tay được rảnh rỗi, hãy kéo những ngón tay, kéo mạnh phần trên từng ngón một. Siết hai cườm tay lại, buông ra một lần và gập những ngón tay lại. Lập lại thường thường. Đó là phương thức làm cho máu chảy tận đầu ngón tay và kích thích sự lưu thông. Phương châm này không nên đặt trong chương trình “Mười lăm phút” vì bạn có thể làm bất cứ nơi nào, và khi nào.
Trau chuốt cơ thể. Khi đi thang máy, nên dựa lưng vào một bức vách, đứng thật thẳng với tất cả chiều cao, áp mạnh đầu, vai, mông, gót chân vào vách. Đứng như thế rất tuyệt diệu và bạn cứ thử giữ cái bộ ấy khi ra khỏi thang máy.
Đảo tròn đôi mắt. Đôi mắt cũng rất cần cho sự lôi cuốn đặc biệt: hãy làm cho nó đảo lộn. Nhìn thẳng trước mặt, đầu không động đậy, bạn hãy dời đôi tròng về phía phải về phía trái, ngó lên trên, và ngó xuống đất – lập lại chu trình ấy. Bạn sẽ có nhiều dịp trong ngày để thực hiện phương thức này.
Chải tóc. Chải tóc là một phương cách rất bổ ích. Cầm bàn chải cho thật vững, và chải tóc một cách hăng hái. Cổ tay bạn uốn cong theo đà của mỗi cử động. Trong lúc làm dáng cho mái tóc, ngực bạn ưỡn lên cao, đôi tay vững chắc thêm duyên dáng cho cử chỉ. Phương thức này sẽ tiến bộ nếu được kéo dài, thòng đầu ra khỏi giường hay bộ ván, bạn cũng sẽ đạt được sự điều hòa làm cho hoàn mỹ bộ tóc và kích thích sự mọc của nó. Và khi chải, theo điệu bộ này, đầu của bạn bị ngã ra sau làm vững chắc bắp thịt ở cổ.
Có khi nào bạn nghĩ rằng người ta có thể tìm ra nhiều lợi ích trong cái chuyện chải tóc tầm thường ấy không?
Thoa kem. Thêm một cách chăm sóc sắc đẹp mà bạn phải cần một hoặc hai lần trong ngày. Muốn được kết quả, khi thoa kem, bạn phải xoa hơi mạnh tay từ dưới lên trên. Săn sóc riêng biệt cổ và cằm bằng cách xoa nhẹ từ dưới trở lên.
Với cách này, bạn sẽ làm tăng chất cường sinh cho thớ thịt ở mặt và do đó mới có sự rắn chắc và trẻ trung cho mặt và cổ.