Động tác cho vòng eo

0 Comment

Thời kì này, vấn đề của vòng eo dày cộm làm bận tâm không ít cho các ông lẫn các bà. Thật vậy, chính nơi này của cơ thể mà hiện rõ sự thái quá ấy. Đã mấy lần bạn lơi dần thắt lưng ít nhất một khớp khi rời bàn ăn? Nhiều bà có một vóc dáng rất đẹp lại thình lình bị một cuốn mỡ vấn vòng eo, mà nhiều người đặt cho nó cái tên là cái lốp cứu trợ.
Trường hợp này cái thắt lưng chỉ làm trầm trọng thêm vấn đề vì nó chỉ đùn lớp mỡ này lên trên.
Một vóc mình mảnh mai, dịu dàng là một báu vật cho các bạn. Nhiều bác sĩ cũng nhận định rằng bạn có thể đo được những hy vọng trường thọ nơi vòng eo của bạn. Muốn được đầy đủ sinh lực cùng với sự quyến rũ, bạn phải tranh đấu với tất cả năng lực để giữ được vòng eo thon đẹp. Sự thon này là đặc điểm cho tuổi xuân mà hiện nay tất cả các bạn có thể giữ được trong suốt một đời nếu các bạn tự buộc được mình vào những công việc luyện tập thường xuyên.
Tất cả công tác luyện tập này là sự di chuyển cùng một đề mục: làm cho vòng eo uyển chuyển trong mọi mặt. Khi cơ thể bị uốn cong, tất cả các bắp thịt của vòng eo bị kéo thẳng ra và trở nên rắn chắc. Cho nên nó cũng giống như một mảnh cao su mềm và chắc, người ta có trái ra hay thu vào tùy ý. Nếu bạn được sự co dãn này mau chừng nào thì bạn sẽ mau bực bội và phiền phức vì những cái phồng dị hình chừng ấy.
Nhiều bạn phàn nàn là tay bạn không bao giờ sờ được bàn chân khi các bạn cúi mình xuống phía trước. Cố nhiên là vì vòng eo dày cộm ngăn trở. Nhưng khi thực hành thường xuyên, thì sẽ hấy rằng cái động tác sờ chân này trở nên rất dễ làm.
Bạn hãy nhớ thí dụ mảnh cao su vòng eo bạn cũng sớm trở nên mềm mại và bạn sẽ đi trên con đường thon đẹp của tuổi xuân.
Một trong những việc làm hay nhất để làm thon vòng eo là khi nào bạn trả lời bằng một quyết định “không, cám ơn” cho những ai mang lại cho bạn một thứ thức ăn lần thứ hai.
Thể chế và luyện tập cùng giúp cho vòng eo bạn được thon. Những động tác sau đây sẽ là một bằng chứng và chớ nên quên đến phương pháp căn bản số 6 trong khi luyện tập. Luân phiên, phải và trái và chỉ làm ít lúc đầu. Kế đó sẽ tăng dần lên 25 lần hay hơn mỗi ngày.