Động tác loại bỏ đệm mỡ

0 Comment

Khe hở kiếm thuật (muốn tăng thêm)
Đây là một phương pháp tuyệt diệu mà tôi biết để định hình cho bộ đùi thêm quyến rũ hơn. Đứng thẳng hai tay để nơi hông. Để chân phải một bước tới trước. Đầu gối phải gập lại tới mức độ bạn có thể chịu đựng được, để chân này có thể chống đỡ cả một sức nặng của cơ thể, đưa chân phải trở lại vị trí cũ. Đổi sang qua chân trái và thực hành như chân phải. Luân phiên 5 lần cho mỗi chân và tăng lên dần cho đến khi nào được 30 lần hay hơn.
Đạp xe
Phương pháp này không phải là mới nhưng vẫn là một phương pháp tốt cho hồng và đùi. Nằm thẳng lưng dưới đất, với một gối to kê dứoi hông. Đưa hai chân lên đển ngjwx và gập chúng thành một góc vuông. Trong tư thế này bạn hãy đạp một cách mạnh dạn như đã thật sự đi đua xe đạp. Khi mất thăn bằng thì nên bảo vệ hông bằng hai tay.
Vòng hông co giãn
Nằm nghiêng về phía phải. Cơ thể hoàn toàn duỗi thănt. Chống tay trái lên sàn nhà, theo chiều đứng của vòng eo, tay phải và khuỷu tay dựa hẳn vào sàn phía dưới đầu. Nâng cơ thể lên và nương vào 2 bàn tay, rồi để nó rơi xuống sàn. Mỗi lần rơi xuống là một lần cơ thể đập vào mặt sàn. Làm cho phía trái 10 lần, phía phải 10 lần. Như thế là đủ cho buổi đầu, nhưng bạn có thể tăng dần số động tác lên.
Đu đưa hai chân
Phương pháp này cũng thực hành trên mặt đất. Cũng như tất cả các phương pháp làm tiêu tan mỡ ở hông và đùi. Nhiều bà bị phiền phức vì có bướu mỡ xấu xa nơi chấp nối đùi và hông. Loại nệm mỡ này giết chết vóc dáng trong mùa áo tắm. Phương pháp này dành cho chân được chỉ dẫn trên đây sẽ cứu vãn khuyết điểm này, nếu bạn thực hành thường xuyên. Nằm thẳng lưng, hai khuỷu tay chống trên sàn, hai bàn tay để trên ngực. Đưa chân phải lên ngay ngắn, khoảng 40 phân khỏi mặt đất. Dời nó về phía trái cho đến khi bàn chân chạm đất. Đưa chân phải về vị trí cũ. Chân trái làm như vậy cho đến khi bàn chân trái chạm mặt đất. Luân phiên mười lần cho mỗi chân và tăng dần đến khi 30 lần hay hơn.
Đu đưa đầu gối
Đây là một cách luyện tập cho hông, đùi, luôn cả bụng. Nằm nghiêng hẳn qua phía trái, khuỷu tay chống đỡ cơ thể. Tay phải nắm chân phải, kéo nó dần xuống dưới đùi. Đẩy chân về mặt trước cho đầu gối đụng sàn nhà. Kéo chân về phía sau cho đầu gối chạm mặt sàn.