Dung mạo và tác phong

0 Comment

Các bà béo phì hay hơn nhiều khi các bà biết tự sửa chữa
Những cô gầy guộc muốn biểu dương cái tròn trịa mới phát sinh đến mức tối đa thì bằng cách giấu đôi vai và làm nhô lên lồng ngực.
Các bà có tuổi chối bỏ thời gian khi một thái độ tuyệt diệu dạy cho các bà một tác phong tươi trẻ và nhẹ nhàng. Đồng thời, các cô thiếu nữ, nhờ dáng điệu kiều diễm, mà đạt được một sự thăng bằng mà các cô rất cần.
Rất dễ để có một dáng điệu đẹp: chỉ cần luôn nghĩ đến nó. Ngẩng đầu lên cap không phải để nhìn mây vớ vẩn, mà là một dáng điệu mà trong ấy chiếc cằm vẫn song song với mặt đất. Buông lơi đôi vai bằng cách không để nó chênh lệch về phía trước hay phía sau. Làm cho vòng ngực và thân trên nổi bật lên. Thu bao tử vào và bụng bằng cách co rút bắp thịt bụng: cách này làm cho đôi vú nhô cao lên.
Điều này rất cần thiết dù bạn ngồi hay đứng. Bạn có thể thực hành nơi làm việc, bàn ăn hay trên xe buýt. Khi đứng, hãy tựa thân trên hẳn lên mông, để phần dưới của cột xương sống được thoải mái. Nhưng cách này thường đưa đến nguyên tắc không được hài lòng lắm. Đầu gối là những cái mái đệm của sự va chạm, nó cũng rất cần sự co dãn. Nếu thấy khó mà giấu được đôi vai và nếu bạn có chiếc lưng tròn hãy thử mẹo này: gấp hai tay lại, hai cùi chỏ chấp vào nhau sau lưng. Cách này là lưng bạn trở nên phẳng và làm tiêu tan sự căng thẳng mà bạn thấy ở nó.
Khi nói đến sắc đẹp và sức khỏe thì sự tuần hoàn huyết dịch là vấn đề then chốt. Lúc đứng hay ngồi, im lặng hay cử động thì huyết dịch vẫn bị tim đẩy xuống phía dưới của cơ thể. Nếu đảo ngược lại cái thế đứng hay ngồi ấy, thì huyết dịch được vào tận những gốc mà thường ngày nó đã bỏ rơi một ít, da sẽ được dịu mát là sự tuần hoàn được khả quan. Muốn có kết quả, bạn chỉ cần để chân cao hơn đầu.
Nhiều nhân vật tên tuổi nhờ dùng phương pháp này hằng ngày mà có một sự tươi mát và một sức khỏe mà người ta thèm muốn. Nếu cái thế ấy đối với bạn thấy khó, bạn có thể dùng một miếng ván để dốc xuống, cũng rất có lợi. Miếng ván này có thể bằng cây hay kim loại, lót ệm và đúng chiều dài của vóc mình bạn. Để dựa một đầu của miếng ván trên chiếc ghế ngồi, trên giường hay bộ ván, đầu kia để cao trên mặt sàn.