Đừng nên lạm dụng cái cân

0 Comment

Khi mất một số mỡ nào đó, da của cơ thể, nhiều chỗ sẽ bị chùn và mềm, nếu bạn không bồi dưỡng lại các bắp thịt. Do đó nên luyện tập làm cho chúng rắn chắc và trẻ trung lại.
Trong lúc trị liệu, bạn nên đi bộ nếu có thể được và thử làm một môn thể thao đó. Tôi nghĩ rằng thường thì một trong những lí do mà các bạn phì nộn không thể thực hành được nhiều thể thao là các bạn hổ thẹn khi bị người ta chú ý mình trong bộ đồ thể thao.
Rồi, trong một thời gian ngắn, bạn sẽ có một vóc dáng mà bạn sẽ hài lòng trong bộ đồ thể thao hay áo tắm. Bắt đầu ngay từ bây giờ, bạn hãy tập một môn thể thao mà bạn sẽ được hài lòng thực hành liên tục.
Sự trị liệu giảm cân chỉ cho bạn dùng 1500 calo mỗi ngày mà thôi (trừ khi bác sĩ cho khác hơn). Nếu bạn đạt đến con số từ 1000 hay 1250, thì khả quan lắm đấy. Bạn có thể chờ, theo thể chế này, để mất thêm giữa 3 và 5 cân mỗi tháng.
Hãy tập làm cho đúng con toán nhiệt lượng. Phải có sẵn trong giỏ, bóp một quyển sổ con, trong ấy bạn sẽ làm con toán, trước khi mua thức ăn, hay đặt mua phần ăn nơi nhà hàng. Thể chế trong trí bạn bị bắt buộc phải nhớ chừng nào thì giảm cân sẽ dễ dàng chừng ấy.
Loại II – giữa 5 và 10 cân của sức nặng thái quá. Bài toán này dễ giải lý hơn của loại i. Bấy giờ vấn đề vóc dáng đóng vai trò chính. Người đàn bà có vóc dáng nhỏ, mà bị phì nộn thì rất nguy hiểm. Hãy mau dùng phương pháp trị liệu. Nếu bạn bị lên cân thái quá trong một thời gian ngắn, một năm hay ít hơn, điều cần nhất là phải đi khám bác sĩ.
Sự lên cân nhanh chóng này là một vấn đề thuộc về sức khỏe mà bác sĩ phải khám phá và săn sóc, bạn dùng thể chế liền sau đó.
Phần nhiều, sự phì nộn tấn công một cách thâm độc nơi phái nữ. Nếu lúc mang thai, mà bị phì nộn, thì phải đành chịu cho đến lúc sanh. Rất nhiều bà vợ trẻ phải chịu cảnh này. Họ ăn rất nhiều khi mang thai, cái ý nghĩ cổ lỗ là họ phải nuôi hai mang là một điều tuyệt đối vô nghĩa, thật ra người mẹ chỉ cần tự nuôi được khỏe mạnh để chờ ngày thực hiện bổn phận thiêng liêng là sanh con.
Kế đó nếu bà mẹ tự nuôi con bằng sữa mình thì ta lại tiếp tục ăn nhiều để cho có sữa. Vì từ lúc em bé thôi bú bà mẹ cũng vẫn cứ giữ thói quen ăn nhiều.