Giới thiệu sơ bộ về mua thuốc lá điện tử

0 Comment
Để bảo vệ sức khỏe cho con người, thuốc lá điện tử đã ra đời và trở thành một cuộc cách mạng mới cho những người nghiên thuốc lá. Nhờ thuố lá điện tử, những người nghiện thuốc lá nặng cso thể cai thuốc dễ dàng hơn. Khi được du nhập về Việt Nam, thuốc lá điện tử đã trở thành một trào lưu trong giới trẻ. Nhu cầu mua thuốc lá điện tử ngày càng tăng cao.
Thuốc lá điện tử là gì?
Thuốc lá điện tử có hình dáng và cho cảm giác gần giống như thuốc lá thật. Tuy nhiên, thuốc lá điện tử sử dụng những thiết bị công nghệ hiện đại. Khi bạn sử dụng, bộ phận cảm biến bên trong sẽ phát hiện và kích hoạt thuốc lá điện tử hoạt động. Khi đó, buồng chứa tinh dầu sẽ được đốt nóng, tinh dầu khi đốt sẽ tạo thành khói bay ra ngoài. Tinh dầu của thuốc lá điện tử có mùi hương rất đa dạng, phù hợp với sở thích của nhiều người. Khi khói bay ra, bạn sẽ cảm nhận được mùi hương đó còn người xung quanh sẽ không cảm nhận được.
Tác dụng của thuốc lá điện tử
Thuốc lá điện tử  sử dụng tinh dầu thay vì nicotine độc hại. Do vậy, thuốc lá điện tử không gây ảnh hưởng đến sức khỏe người sử dụng. Những tác hại nguy hiểm của nicotine có thể kể đến như ung thu vòm họng, ung thư phổi,… Người hút cũng không còn bị những bệnh như vàng răng, hôi miệng, môi thâm… 
Đói với những người nghiện thuốc lá nặng mà sử dụng kẹo cao su, máy cai thuốc không hiệu quả thì hãy thử mua thuốc lá điện tử về sử dụng. Lúc đầu, để quan dần với việc chuyển đổ, bạn có thể sử dụng những loại tinh dầu có hàm lượng nhỏ nicotine. Sau đó, bạn phải giảm dần hàm lượng nicotine này trong tinh dầu và cuối cùng là sử dụng những loại tinh dầu không chứa nicotine. Sau một thời gian sử dụng, bạn sẽ cai được thuốc lá truyền thống một cách dễ dàng.
Những lưu ý khi mua thuốc lá điện tử
Ở Việt Nam, thuốc lá điện tử chưa được coi là một mặt hàng chính thức. Do đó, những hành lang pháp lý bảo vệ cho bạn vẫn còn khá hạn chế. Vì vậy, khi mua thuốc lá điện tử, bạn cần lưu ý kỹ càng hơn.
– Chọn nơi bán uy tín và chính hãng: Có rất nhiều nơi bán thuốc lá điện tử lớn ở Hà Nội và TP Hồ Chí Minh. Những địa chỉ đó đều nhận giao hàng toàn quốc. Khi chọn cửa hàng, bạn có thể tham khảo thông tin mà cửa hàng đăng có đúng như web không, những người khách đã mua có trải nghiệm như thế nào. Bạn có thể hỏi ở những câu lạc bộ, nhóm những người sử dụng thiết bị này.
– Chọn thuốc lá điện tử phù hợp với nhu cầu: Giá thành của thuốc lá điện tử có sự chênh lệch lớn với nhiều phiên bản. Do đó, bạn có thể chọn mua phù hợp với sở thích và túi tiền của mình. Nhu cầu của một người chỉ sử dụng bình thường sẽ khác với một người đam mê.
Chúc bạn sẽ có trải nghiệm tốt khi mua thuốc lá điện tử.
Xem bài viết trước: http://thitruongnongthon.com/nhung-loai-thuoc-la-tren-thi-truong-hien-nay/