Giữ chồng bằng cách luyện tập

0 Comment

Hiện nay chúng ta biết rằng, bồi bổ cho chồng quá nhiều, bạn chỉ làm mệt tim và ảnh hưởng sinh lực của của. Cũng rất may có một phương thức để kích thích sự ăn ngon, những thức ăn không làm biến tính sức khỏe hay phì nộn: ướp rau thơm cho thịt trước khi để lên vỉ nướng (không nên chiên). Trái cây tươi để trong ly ướp bằng một thứ kem đánh, kém nhiệt lượng.
Chồng bạn sẽ bảo với mọi người là anh ta đã cưới được người nội trợ giỏi, và bạn được mãn nguyện đã giúp cho chồng được một sinh lực dồi dào và tươi tắn như một chàng trai trẻ.
Sự kích động thần kinh là một trong những kẻ thù nguy hiểm cho tình chồng vợ. Chồng bạn, thường mang theo về nhà những chuyện lo lắng của việc làm, sự khó khăn của tài chính mà anh chỉ có thể quên chúng vào buổi cuối của ngày.
Phần bạn, sau một ngày với công việc nhà, săn sóc con cái, thêm công việc bên ngoài, bạn cũng thấy bực bội, mệt mỏi và cần sự thoải mái. Vì thế mà gia tăng kích động thần kinh, và từ từ giết chết cái thích thú và vợ chồng đã từng chung hướng. Bạn có thể làm tan đi sự nóng nẩy bằng phương pháp tập luyện. Thử cách này vào buổi chiều tối và bạn sẽ thấy hiệu quả mau lẹ, làm êm dịu cho cả hai ngừoi.
Trước nhất mời anh ấy ngồi trên chiếc ghế bành hay trên ván, rồi làm động tác xoa nắn trên đầu. Gãi nhè nhẹ da đầu với một cử động xoay tròn bắt đầu từ gáy và lần lần đến trán. Kế đó, trước khi đi ngủ khuyên anh ta cùng làm với bạn vài động tác co dãn.
Đứng thẳng, hai chân hơi dang, cúi mình xuống, đầu và tay thòng ra trước, lắc đầu và cai với cử chỉ mềm mại, rồi đến tay cũng vậy. Sau đó độ ít giây chậm chậm đứng thẳng dậy. Lặp lại phương pháp này nhiều lần, vì nó làm dãn vai và cột xương sống.
Ngồi trên sàn nhà, chân dang ra và duỗi thẳng. Hãy thử sờ chân phải bằng cái đầu. Ngồi lên và làm như vậy cho chân trái. Làm động tác này thật chậm, và dịu dàng. Cổ ngửa ra sau, nếu có thể xuống tận lưng, lặp lại ít nhất 10 lần.
Đứng thẳng, hai chân chụm lại. Hít vào một hơi dài, đứng nhón chân. Đứng như thế vài giây, nín thở, rồi nhẹ nhẹ thở ra, đứng lại như cũ, chân hạ xuống. Làm 10 lần động tác này. Nếu tắm nước nóng, sau khi làm động tác này, bạn sẽ ngủ không một chút dao động, sáng hôm sau với một năng lực hoàn toàn mới.