Gọi về việt nam bạn đã biết gì chưa?

0 Comment
Ngày nay việc liên lạc giữa Việt Nam và Mỹ khá khó khăn bởi cách trở về mặt địa lý là hơn nửa vòng trái đất cũng như cước phí gọi về nước ta hay từ Việt Nam gọi sang là rất cao. Vì vậy họ không có nhiều thời gian để chia sẻ nhiểu. Để giải quyết vấn đề này ở bài viết dưới đây chúng tôi xin giới thiệu đến bạn đọc dịch vụ VietAir Cargo chỉ cần nạp tiền là đã có thể gọi ngay về nước với giá rẻ.
Tại sao nên lựa chọn VietAir Cargo
Hiện nay cước phí của việc gọi về việt nam từ Mỹ đang được xếp vào top cao nhất trên thế giới với 79 cent cho đến 2 USD/ phút. Song nếu sử dụng dịch vụ của VietAir Cargo khách hàng sẽ chỉ phải chi ra 2,9 cent/ phút. Chỉ cần 10 USD là bạn đã có thể thoải mái nói chuyện với người nhà của mình khi gọi về trong khoảng 200 phút mà không cần lo lắng đến giá cả. Ngoài ra khách hàng còn được hưởng thêm hai dịch vụ hết sức ưu đãi như One Click To Call và Follow me. Bạn có thể lưu lại mọi số điện thoại thông thường, khi muốn gọi chỉ cần chọn số mà mình muốn liên lạc, mã quốc gia và số điện thoại với dịch vụ One Click To Call. Còn đối với dịch vụ Follow me thì nó sẽ giúp khách hàng giữ các cuộc gọi cũng như tin nhăn nhận được để bạn có thể lưu lại bất kì địa chỉ liên lạc nào từ bạn bè, người thân.
Cách sử dụng dịch vụ
Để có thể gọi từ Mỹ gọi về cho người thân ở Việt Nam một cách dễ dàng bạn cần thực hiện các bước sau. Đầu tiên nhập số điện thoại địa phương của bạn sau đó hệ thống tổng đài sẽ thông báo cho khách hàng biết số tiền dư hiện tại trong tài khoản của bạn. Tiếp theo hệ thống này sẽ yêu cầu khách hàng phải nhập số điện thoại mà bạn muốn gọi về với nguyên tắc sau : [ mã quốc gia của Việt Nam] + [ mã vùng địa phương] +  [Số lần] + [Khoá #]. Không được nhấn phím talk hay send khi đã nhập số muốn gọi. Sau khi kết thúc mã này thì hệ thống sẽ thông báo lượng thời gian tối đa mà bạn có thể gọi cũng như kết nối cuộc Gọi về việt nam cho ban ngay lập tức. Với những thao tác hết sức đơn giản và dễ dàng như vậy thì bạn đã có thể thoải mái trong việc gọi điện về cho người nhà mà không cần lo ngại về giá cả. Lưu ý khi sử dụng dịch vụ này bạn phải khóa hướng gọi đi quốc tế với hãng điện thoại mà bạn đang sử dụng. Hi vọng những thông tin trên sẽ có ích đối với các bạn đọc đang sinh sống và làm việc tại Mỹ khi muốn gọi điện thoại về Việt Nam.
Xem thêm: https://vietaircargo.com/goi-tien-tu-my-ve-viet-nam/
Xem bài viết trước: http://dothivanongthonngaynay.com/web-mua-hang-my/