Hãy tiết kiệm trên con đường sức khỏe

0 Comment

Chất “margarine rất bổ cho ta cũng như bơ và ít tốn kém cũng như sữa lấy hết chất kem và sữa nguyên chất. Nhưng trái cây và rau tươi cũng thu hút một phần lớn ngân quỹ dinh dưỡng. Khi đến mùa, không nên keo kiết nhất là bạn có mua trực tiếp nơi nhà sản xuất. Chúng nó dành cho ta những sinh tố, đúng nguyên tắc mà bạn chi mua rất rẻ. Đừng bao giờ hạn chế, dù có lên giá, vì nó che chở rất hiệu quả đối với chứng cảm sổ mũi và truyền độc. Sau cùng, là đến loại mà bạn có thể thực hiện sự tiết kiệm to tát: bánh ngọt. Làm với bột trắng, đường và những chất béo tinh tế, chắc chắn nó không đem lại tác dụng cao trong phần bảo vệ sức khỏe. Tiết kiệm sử dụng bánh ngọt sẽ có lợi về mặt y học.
Sắc đẹp thật sự, xuất phát từ một vóc mình mảnh mai, có làn da tươi mát, tóc sáng loáng, răng trắng ngà là kết quả phương thức mà bạn sẽ nuôi cơ thể để giữ cho nó được kiều diễm. Một phép dưỡng sinh tốt là chìa khóa của một vóc dáng đẹp, một tinh thần tráng kiên và một đời sống trường thọ hạnh phúc.
Nhưng phép dưỡng sinh là gì? Thật đơn giản, chính là những thứ gì cung cấp cho tế bào thức ăn mà nó đòi hỏi để tự nuôi cho lớn và đổi mới mà trong ấy, với sự phân phối điều hòa, những yếu tố cần thiết cho sự bảo tồn nguồn sống.
Nếu một yếu tố nào đó bị thiếu thường xuyên, hình thể phải bị liệt máy đúng y như một chiếc xe hơi thiếu xăng. Bạn nên thực hiện “phương thức 6 tuần lễ” sau đây:
Tuần đầu tiên: hãy tập ăn trái cây tươi thường xuyên. Mỗi ngày bạn dùng một trái cây mùa, được thay đổi tránh đơn điệu. Hãy dùng nguyên trái vì dùng nước ép mà không có thịt của nó, thì bạn sẽ không có được một dư vị hoàn toàn do chất ngọt dịu của nó.
Tuần thứ hai – mua bánh mì nguyên chất và mỗi ngày dùng một khoang lớn, chớ nên bỏ trái cây.
Tuần thứ ba – uống hai ly sữa đã lấy hết chất kem trong ngày, lúc nào bạn thấy khát nhất, nhưng đừng nên thiếu.
Hãy tiếp tực những thói quen dùng trái cây và bánh mì nguyên chất.
Tuần thứ tư – thêm rau sống, hãy dùng tươi hay trộn dầu, giấm, và trong trường hợp thứ hai, bạn có thể trộn một hay nhiều thứ khác: cải đỏ, rau cần, rau diếp, rau dền, bông cải, dưa leo cà chua, tùy theo mùa. Những lát nấm tươi thường được thưởng thức như khai vị.