Hãy tìm lấy sự cân đối

0 Comment

Bạn sẽ có được một thân hình cân đối khi đã tự hiểu mẫu người của mình và khi bạn sử dụng tận lực những gì tạo hóa đã phú cho bạn. Chớ nên ăn uống bừa bãi để thân hình bị một lớp mỡ vô dụng xâm chiếm. Nên nhớ rằng nếu bạn được cân đối tuyệt mỹ thì nó là của bạn vậy. Hãy nhìn xung quanh bạn, những bà làm ở văn phòng, nơi chợ, ngoài bãi biển, hay giản dị hơn, ở ngoài đường. Có biết bao nhiêu bạn sẽ trở nên hoàn hảo, nếu các bạn tự sửa chữa hay tự rèn luyện. Và tôi cam đoan chắc các bạn sẽ làm được chuyện ấy, nếu các bạn theo dõi được lời khuyên trong quyển sách này. Có nhiều cô gái mà tôi biết rất đẹp, hấp hẫn, không cần thực hành những trắc lượng mà người ta gọi là “thần công” của thân hình tuyệt mỹ. Tôi đặc biệt nghĩ đến một trong các nàng có vòng hông hơi rộng, vì xương của nàng như thế ấy. Nếu bây giờ, sức nặng được chăm sóc, sự luyện tập được thực hành để có được một vóc dáng mảnh mai, nàng sẽ có được một trong những thân hình cân đối dễ yêu mà tôi đã thấy.
Một trong chúng ta có một vài khuyết điểm hữu hình: mắt cá dày, lồng ngực quá lớn, bắp vế nhiều mỡ và nhiều khuyết điểm khác. Nhưng phần lớn những thiếu sót ấy có thể sửa chữa. Cũng có một vài khuyết điểm chuyển biến do một thân hình như bộ xương thì không thể cải biến được mà có thể sửa từng ly.
Nhưng có lẽ điều cần thiết nhất tìm ở quyển sách này là bạn sẽ đi đến kết quả rất khả quan do phương pháp sữa chữa phần nhiều những khuyết điểm như trên.
Sao mới gọi là sức nặng toàn thiện cho hình thể? Tỷ lệ của sức nặng trong quyển sách này rất tối tân. Chúng ta nhận thấy sức nặng căn cứ theo tỷ lệ cũ trung bình rất cao gần năm cân, thế cho nên có thể nói sức nặng toàn thiện là năm cân dưới tỷ lệ cũ.
Hãy ghi đó là sự kết thúc của các y sĩ đã sáng lập nên bảng thống kê chỉ rõ rằng đời sống của bạn sẽ trường thọ và thoát khỏi những bực dọc nếu hình vóc các bạn mảnh mai. Nhưng cách thức để đạt đến thì không liên đới chỉ dẫn, có một điều không đáng kể đã đóng một vai trò không kém quan trọng: ấy là cách thức để làm cho số lượng bị phân phối. Bạn có giống như chiếc đồng hồ cát mà tất cả số lượng cát đọng ở dưới đáy, trong lúc số thời gian mà nó phải ghi chạy từ trên? Hay thời gian ấy bị đọng lại ngay chính giữa chiếc đồng hồ? Chính do đó mà những bài thực tập bắt đầu.