Hiểu biết về nước hoa

0 Comment

Có thể phòng và chữa nấm chân bằng cách lấy khăn nhúng vào nước giấm rồi lau chân. Mỗi tuần làm 2- 3 lần. Những người bị nấm chân, sau khi rửa chân cần thoa thuốc kháng nấm.
Khi sử dụng nước hoa bạn cần phải biết rõ cách sử dụng mới có thể làm cho nước hoa quý phái tỏa ra hương thơm đặc trưng của nó. Khi sử dụng nước hoa, đầu tiên phải xịt nước hoa lên người, giúp nước hoa tiếp xúc đầy đủ với da. Sau khi nước hoa tiếp xúc trực tiếp với da, độ ẩm của cơ thể sẽ làm hương nước hoa lan tỏa, tăng thêm sức hấp dẫn. Đồng thời, phải xức nước hoa ở nhiều chỗ trên cơ thể, lượng nước hoa ở mỗi chỗ không được nhiều. Hương nước hoa mà mờ nhạt sẽ khiến bạn đẹp một cách mờ ảo. Mang tai, bên trong khuỷu tay, bên trong đầu gối là những vị trí cần dùng nước hoa . Phải hiểu được nước hoa là một loại mỹ phẩm có ngôn ngữ. Mỗi loại nước hoa đều có hương thơm vui tươi, lấy vẻ ngoài tinh xảo và đầy cuốn hút của viên đá quý màu ngọc bích. Hương thơm quyến rũ khơi dậy cảm xúc tươi mới và trẻ trung, tự nhiên.
Miracle tượng trung cho vẻ đẹp của người phụ nữ Á Đông với hương thơm đặc trưng của quả vải, hỗn hợp hoa mộc lan và huệ tím tạo hương thơm nồng nàn, quý phái.
Nước hoa giúp bạn thể hiện cá tính và nét quyến rũ của bản thân. Vì vậy, bạn nên có sự hiểu biết và sự lựa chọn phù hợp với cá tính bản thân.
Ngoài ra, khi lựa chọn sử dụng nước hoa nên chú ý vòa thời gian các mùa, xuân nên dùng nước hoa thanh tịnh, hè tốt nhất dùng nước hoa nhẹ nhàng và thoải mái, đông dùng nước hoa nồng nàn độ đậm. Về phương diện môi trường phải hiểu rõ về nước hoa như trang phục, có thể giúp tô điểm thêm phong cách và sự quyến rũ của bạn. Vì thế mà ở những mỗi trường khác nhau cần có những loại nước hoa không giống nhau. Khi đi làm nên dùng nước hoa thanh nhã, khi dạ hội nên chọn nước hoa đậm mùi.
Nước hoa cũng giống như hương hoa có tác dụng trẫn tĩnh, an thần, chăm sóc vẻ đẹp thẩm mỹ của bạn. Buổi tối trước khi đi ngủ dùng chút nước hoa giúp bạn ngủ ngon hơn. Những loại nước hoa như : hồng, cam quýt, oải hương, nhài đều có tác dụng tốt cho giấc ngủ. chỉ cần xức 2 hay 3 giọt nước hoa ở chân, lòng bàn chân tay, sau tai thì sau khi đi vào giấc ngủ sẽ giúp giấc ngủ ngon hơn.