Hình dáng của bạn

0 Comment

Đó là thói quen mà rất nhiều minh tinh thừa nhận, vì nó làm cho các nàng có cảm giác nhẹ nhàng đổi mới trước máy quay phim.
Khi được cân đối, tôi chúc các bạn dù có sự hài lòng trong thưởng thức cũng chẳng chểnh mảng luyện tập. Phương thức 15 phút thường xuyên là một phương độc nhất bảo vệ bạn đến tột đỉnh vậy.
Chớ quên tự do, một lần mỗi tháng, trong lúc ấy, nếu bạn nhận định được một phần nào trong cơ thể phát phì hay quá gầy, hãy thêm trong chương trình của bạn vài động tác luyện tập đặc biệt để sửa chữa cái khuynh hướng ấy trước khi nó thành một tình trạng.
Đôi mắt thường thường nói được những gì mà cái cân và cây thước không báo tin được. Hình thể các bạn được trình bày 6 vóc dáng khác nhau. Hãy nhìn từ một khoảng cách nào đó trong gương, nơi bạn có thể tự nhận đến từ đầu đến chân, và để đôi mắt theo thứ tự một trong 6 hình thể ấy.
Kế đó sự luyện tập sẽ cải thiện bóng dáng của bạn và dẫn bạn đến sự hòa hảo trong tiêu chuẩn của bạn.
Bạn có biết cái đồng hồ cát bằng thủy tinh để đo sự chính tới của cái trứng la-cốc. Nó phô bày cái dáng của hình thể đàn bà tuyệt đẹp, trong đó thân trên và hông mô phỏng chừng bằng nhau. Nơi đó là nơi tham gia của sự cấu tạo xương. Thật hiển nhiên cho một người đàn bà có một đôi vai rộng và đôi hông tương đối vẫn giữ được duyên dáng trong lúc một người đàn bà khác với đôi vai hẹp, sẽ vô duyên nếu bà ta chịu khổ với cái quá độ ở nơi hông.
Vòng eo lý tưởng phải từ 25 đến 30 phân, thon hơn vòng ngực và hông. Nó có thể nhỏ hơn nữa, vẫn coi là cân đối với lý do tùy theo bộ xương.
Ngực nhỏ, hông và đùi nặng nề là những cân đối không được thẩm mỹ nhưng lại rất hiện hành. Nhưng chớ vội chán nản nếu bạn bị ghi tên trong danh sách cái hình tam giác này, vì rất dễ dàng dẫn bạn đến sự phân phối trọng lượng và hình dáng dễ xem hơn. Làm sao sửa chữa đây?
Tự lấy trọng lượng trước tiên, để biết thể chế dưỡng sinh của bạn là loại nào để làm cho đùi và hông bạn được tương xứng hơn.
Sự thực tập cấp tốc làm mất đi nhiều phân dư nơi phần dưới và sẽ làm nở nang thân trên của bạn. Bắt đầu chương trình 15 phút cho 6 phương thức căn bản: thêm vào đó 2 phương châm “Sự tranh đấu của ngón tay” và “kéo cổ tay” để vú được nẩy nở.