Hoa tươi và các loại cây

0 Comment

 Với loại thảm có trang trí các hình khối, các loại hoa văn mang hơi hướng ruộng vườn sẽ rất phù hợp với những căn phòng có dáng dấp đồng quê, hoặc loại dệt từ lông dê màu phấn nhạt lại phù hợp với những căn phòng bài trí long trọng, hiện đại.

Trên thực tế bạn chỉ cầ trải  một tấm lớn ở nơi cần thiết, vừa tiện ích khi chuyển nhà, vừa có thể cuộn lại đem đi mà lại không lãng phí tiền bạc.
Một căn phòng kiểu châu  u có hoa viên có lẽ là mong ước của nhiều người, song nếu điều kiện không cho phép, vậy hãy đem hoa viên vào phòng.
Dùng hoa cỏ để điểm xuyết cho căn phòng là một phương pháp tiện lợi nhất, vừa vui mắt mà hơn thế còn tạo sức sống cho cả căn phòng, Với chậu cây to, nên đặt ở những nơi trung tâm, loại vừa phải có thể đặt trên bàn, còn loại nhỏ hãy khéo léo dồn vào một chậu lớn hoặc đặt trên giá.
Ở những nơi tối, hãy đặt một chậu cây cảnh tươi còn ở khu vực cửa sổ có nhiều ánh sáng thường đặt các loại cây.
Về kiểu cách chất liệu bồn đựng, có thể thay đổi lựa chọn nhiều loại khác nhau như bê tông, trúc, tre… hoặc trồng trong nước.
Những tháng năm tươi đẹp
Vẻ đẹp của mùa xuân
1.Không mang bộ dạng công việc vào chuyến đi chơi
Rất nhiều phụ nữ, đặc biệt là phụ nữ công chức rất biết cách ăn vận những bộ đồng phục cơ quan, cho dù ở văn phòng hay đi gặp khách hàng, trong mỗi cử chỉ lời nói đều toát lên vẻ hấp dẫn đặc biệt. Tuy nhiên vào những lúc nghỉ ngơi hay tụ tập bạn bè thì lại bối rối không biết phải mặc gì cho hợp.Trong những buổi như thế này phải làm thế nào để vừa giữ được nét đoan trang thường ngày, lại vừa không mất đi tính cách hoạt bát vui vẻ. Đã có nhiều người thảo luận với tôi về vấn đề này. Trong đó có Linda.
Linda là một phụ nữ trí thức điển hình: Trang phục màu vàng lục, ngực đeo một chiếc nơ màu bạch kim, xung quanh eo thắt một chiêc khăn tơ lụa rất tinh xảo. Chỉ nhìn qua đã biết cô rất chú ý đến phong cách cá nhân. Tuy nhiên Linda không phải không có những mặt hạn chế mà giới áo trắng cổ cồn thường mắc phải: Khuôn mặt mệt mỏi không biết do mệt mỏi hay chịu áp lực công việc, thần thái lúc nào cũng đăm chiêu như đang suy nghĩ một vấn đề gì.
Lúc đầu mới ngồi với nhau chúng tôi nói đủ chuyện trên trời dưới bể. Nếu chỉ định thoa một lớp mỏng thì chỉ cần dùng miếng bọt biển thoa là được. Màu son hồng là một phương pháp tốt giúp bạn cải thiện trạng thái tinh thần.