Hương thơm trị bệnh sinh lý và cảm cúm

0 Comment

Trước cuộc họp hoặc khi đầu óc căng thẳng, ngửi một chút hương thơm của các loại thực vật trên có thể giúp bạn giảm cảm giác chóng mặt. Tốt nhất là bạn nhanh chóng mở nắp lọ dầu hương thơm ra để ngửi. Lọ dầu thơm nho nhỏ luôn trong túi xách tay của bạn không chỉ giúp bạn lúc nào cũng giữ được sự tập trung, mà đó còn là một xu thế mốt trong thời hiện đại.
+Khi bạn cảm thấy mệt mỏi với công việc đơn điệu: Các loại hương thơm từ dầu bạc hà, cam, quýt, chanh có thể giúp bạn xóa bỏ mệt mỏi, tinh thần phấn chấn. Những loại hương thơm này thích hợp với mọi người và rất tiện sử dụng ở nơi công sở. Nhưng cần phải chú ý, tinh dấu chiết xuất từ các loại thực vật này có nồng độ rất đậm đặc, ngoài dầu Huân y thảo, các loại dầu khác không được trực tiếp bôi lên da. Nên bạn phải dùng khăn tay khô thấm làm loãng sau đó mới sử dụng là nguyên tắc chủ yếu.
Thử vĩ thảo và Thiên trúc quì là dược liệu giúp giảm căng thẳng tâm sinh lý, đau dạ dày có hiệu quả nhất. Cho tinh dầu vào nước ấm dùng khăn tay sạch thấm xoa vào phần bụng dưới sẽ có hiệu quả rất tốt. Khi cảm cúm có thể cho thêm một chút hương cỏ thơm, khi bị đau đầu , muỗi đốt hãy dùng dầu “ Huân y thảo” . Do có thể bôi lên vết thương, nên bạn hãy luôn mang bên mình lọ dấu” Huân y thảo” để khi cần sử dụng.
+Sử dụng các loại tinh dầu thơm khác nhau trong nước tắm sẽ giúp bạn sảng khoái và nhanh chóng xóa bỏ mệt mỏi.
Tắm gội là phương pháp tốt nhất xóa bỏ mệt mỏi sau một ngày làm việc. Chỉ cần hòa vào bồn nước tắm 5 đến 6 giọt dấu thơm sẽ giúp bạn thực sự sảng khoái và dễ chịu. Bạn có muốn thấy hiệu quả thần kỳ của liệu pháp hương thơm? Dầu thơm “ Huân y thảo” và hoa cam có tác dụng an thần khi bạn mệt mỏi và mất ngủ. Khi tinh thần căng thẳng, tâm trạng bất ổn định, dầu hương hoa nhài, hoa hồng là dược liệu tốt nhất giúp bạn tìm thấy cảm giác hạnh phúc, Tắm gội trong nước ấm, hương thơm tỏa ra trong phòng tắm sẽ làm tinh thần bạn sảng khoái dễ chịu. Đây là cảm giác hấp dẫn nhất mà liệu pháp hương thơm mang lại cho bạn. Bạn sẽ thấy sự mệt mỏi không còn kéo dài đến tận ngày hôm sau.
+Những hương thơm giúp bạn ngủ ngon giấc.
Khi bạn khó ngủ hoặc mất ngủ, hương thơm cũng có tác dụng giúp bạn ngủ ngon.