Khám phá cấu tạo nam châm điện

0 Comment
Mỗi loại nam châm được tạo ra sẽ có những đặc điểm và ưu nhược điểm riêng, nam châm điện cũng vậy. Là công ty chuyên sản xuất và phân phối sản phẩm nam châm các loại, nam châm điện cao cấp ra thị trường toàn quốc, KOS cam kết sẽ mang đến cho khách hàng, đối tác và người dùng những mặt hàng tốt nhất. Chắc chắn chúng tôi sẽ không làm quý vị thất vọng.
 
Trong bài viết dưới đây chúng tôi xin giới thiệu một số điểm cơ bản nhất về cấu tạo nam châm điện để khách hàng quan tâm có thể tham khảo.
 
Theo wikipedia định nghĩa, nam châm điện là một công cụ có khả năng tạo ra từ trường hay còn gọi là một nguồn sản sinh từ trường. Nam châm điện hiện nay được phát triển rất đa dạng ở nhiều chủng loại, mẫu mã và chất lượng khác nhau, mức giá cũng chênh lệch rất nhiều tùy theo loại và địa chỉ cung cấp. Nhờ khả năng ứng dụng linh hoạt và rộng rãi của nó mà hiện nay loại nam châm này đang rất được người dùng ưa chuộng lựa chọn.
 
Nam châm điện có cấu tạo rất đơn giản, bao gồm lõi dẫn từ (hay còn gọi là lõi khuyếch đại từ) và cuộn dây dẫn có chức năng tạo từ trường, tất nhiên không thể thiếu một nguồn cấp điện. Lõi của nam châm điện thường được làm từ các vật liệu kim loại mềm, có khả năng thẩm từ lớn, bão hòa cao (chẳng hạn như sắt non). Nếu như nam châm vĩnh cửu không thể thay đổi được lực từ và lực từ của nó luôn ổn định thì nam châm điện lại khác. Chúng ta hoàn toàn có thể thay đổi cảm ứng từ bằng việc điều chỉnh dòng điện chạy qua cuộn dây hay nói cách khác là thay đổi hiệu suất của nguồn điện.
 
Từ cấu tạo đơn giản đó, chúng ta có thể tự làm cho mình một thỏi nam châm điện cũng đơn giản và hết sức nhanh chóng. Tuy nhiên, đến với Công Ty Cổ Phần Thương Mại và Kỹ Nghệ KOS lại hoàn toàn khác. Chúng tôi có thể ứng dụng chính cấu tạo và nguyên lý hoạt động hết sức đơn giản ấy, kết hợp  với dàn dây truyền sản xuất kỹ thuật hiện đại và những kinh nghiệm lâu năm của mình để tạo ra những chiếc nam châm điện mang tính năng vượt trội.
 
Sản phẩm của chúng tôi tạo ra đa dạng mẫu mã, kiểu dáng lại có nhiều tính năng ưu việt nên luôn được người dùng đón nhận. Hiện KOS đang cung cấp ra thị trường hàng chục mặt hàng nam châm điện khác nhau với mức giá cạnh tranh, nhiều ưu đãi. Chúng tôi nhận ship hàng trên phạm vi toàn quốc, sản xuất nam châm theo yêu cầu của khách hàng. Để tìm hiểu thêm về chúng tôi mời các bạn liên hệ trực tiếp hoặc truy cập để tham khảo tại website http://vuanamcham.com/.