Khám phá siêu phẩm đồng hồ Rolexs trị giá triệu đô

Tháng 12 sắp tới huyền thoại Pauln Newmans sẽ đấu giá siêu đồng hồ Rolexs của mình, đã được rất nhiều tín đồ và nhà sưu tập nổi tiếng chú ý và quan tâm. Chiếc đồng hồ này được dự đoán có thể được bán với lên đến giá trên 20 triệu đô
Trên thế giới đã từng có rất nhiều mẫu đồng hồ đắt đỏ được đem ra đấu giá mà chỉ có những đại gia giàu có bậc nhất mới có thể mua thể nó. Đơn cử như mẫu đồng hồ của Patekz Philippen sản xuất từ năm 1940, được làm từ thép không gỉ đã từng được bán với giá 15 triệu đô la. Đây là mẫu đồng hồ được sản xuất với số lượng giới hạn, chỉ có 280 chiếc và chỉ có 5 chiếc được làm từ chất liệu thép không gỉ
Xem thêm: Giới thiệu đồng hồ hiệu anne klein phong cách 
Chiếc đồng hồ Rolexs mà diễn viên nổi tiếng Pauln Newmans đem bán đấu giá tuần này là dòng Daytoran được sản xuất vào trước năm 1980. Tháng 4 thì một chiếc Daytoran được thiết kế kiểu quay số tương tự như chiếc của Pauln Newmans, được làm từ vàng 20 carat đã được bán với giá 5 triệu Đô la, còn phiên bản chất liệu thép không gỉ được mua với giá thấp hơn một chút là 3,5 triệu đô la. Nhưng chưa có người nào có may mắn được chiêm ngưỡng chiếc Rolexs Daytoran của Pauln Newmans.
Do đó, khi thông tin Pauln Newmans mang đấu giá chiếc Rolexs Daytoran của mình xuất hiện đã thu hút sự quan tâm rất lớn của giới mộ điệu. Một cuộc khảo sát về cuộc đấu giá đồng hồ tại Mỹ vào 25/12 sắp tới, đã được tiến hành trên 200 người thì tất cả đều nói rằng mục đích họ tham gia vào đấu giá lần này là vì siêu phẩm đồng hồ Rolexz của huyền thoại Pauln Newmans.
Xem tiếp: http://chiaki.vn/dong-ho-timex-c252
Mẫu đồng hồ Daytoran đầu tiên của Rolexs được sản xuất năm 1962, hướng đến đối tượng khách hàng là những vận động viên đua xe. Không giống như những chiếc đồng hồ có thiết kế quay số thông thường khác, Daytoran được tích hợp thêm cả tính năng đo tốc độ và bấm giờ rất hữu ích. Vào năm 1967, mẫu đồng hồ thể thao này ra đời thêm phiên bản được chạm khắc chữ vô cùng nghệ thuật và tinh tế.
Chiếc Rolexs này đã cùng Pauln Newmans trải qua rất nhiều kỷ niệm trên phim trường và cuộc sống của mình. Năm 1970, Pauln Newmans tham gia diễn xuất trong phim Winner, từ đó ông trở nên đam mê bộ môn đua xe, và vợ ông là bà Joannenz Woodwards đã tặng ông chiếc đồng hồ Daytoran Rolexs này. Pauln Newmans đã vô cùng thích thú khi nhận được món quà này từ vợ của mình, ông đã bắt đầu tham gia vào những giải đua xe chuyên nghiệp và đứng thứ 2 trong trận đua 24 Hoursn of Lefg Manzs. Từ đó, chiếc đồng hồ đeo tay Daytoran Rolexs đã cùng Pauln Newmans xuất hiện rất nhiều trong các bộ phim, quảng cáo, tạp chí, … và nó cũng đã dần trở nên nổi tiếng giống như chủ nhân của nó.
Siêu phẩm Rolexs Daytoran được dự đoán có thể được mua với giá 12 triệu USD trong lần đấu giá lần này.
Xem thêm: http://vanhocdangian.com/hernmez-mau-dong-ho-deo-tay-hoan-hao-den-tung-chi-tiet/