Khi cô bước vào cửa đã xảy ra một việc bất ngờ

0 Comment

Tuy cử chỉ lễ nghĩa cũng trài qua quan sát bằng mắt thường, song khí chất tốt đẹp bên trong lại lộ ra ngoài khiến cô ta càng trở nên hấp dẫn hơn. Vì vậy , chỉ cần quan sát cử chỉ là có thể biết được khí chất người đó như thế nào. Mọi người đều cho rằng : Một cô gái bình thường có thể lại được mọi người yêu quý hơn một cô gái xinh đẹp. Khi hỏi tại sao như vậy thì ai cũng trả lời không biết. Song đều thống nhất nhau ở hai chữ : Hài hòa”. Sự hài hòa này phải được hình thành từ sự ăn khớp giữa cử chỉ và những đặc trưng cá nhân, và các bộ phận khác của cơ thể.
Maria King không phải là người xinh đẹp nhất, có nhiều cô gái còn đẹp hơn cả Maria King rất nhiều. Nhưng Maria King vượt lên tất cả bởi sự hài hòa. Nhất cử nhất động đều khiến người khác cảm thấy động tác đó chính là cô, thái độ đó chính là cô.
Maria King luôn giữ nụ cười tươi trên khuôn mặt, dường như cả mùa xuân đang đến sau lưng cô. Khi cô bước vào cửa đã xảy ra một việc bất ngờ, một tờ giấy rơi từ trong thùng rác ra bay đến cửa. Một số cô gái đi qua hoặc làm như họ không nhìn thấy, hoặc tiện chân đá gọn sang một bên, chỉ có Maria King là cúi xuống nhặt lên nhẹ nhảng bỏ vào thùng rác. Động tác của cô lúc đó là: Hai đùi khép lại, ngồi xổm xuống,gót chân kiễng lên, lưng và gót chân làm thành một đường thẳng đứng. Khi ngồi chờ đợi, cô luôn chủ động chào hỏi người bên cạnh, tư thế ngồi rất gây thiện cảm . Tất cả những điều đó đều cho thấy cô đáng là người được chọn. Khi bước chân vào cửa, mặc dù đã biết mọi ngưởi bên trong đang đợi mình song cô vẫn lịch sự gõ cửa, khi được phép mới bước vào. Bước vào trong, cô nở nụ cười tươi sau đó quay người đóng cửa rồi tiến đến trước mặt tôi. Tất cả đều rất tự nhiên và nhịp nhàng, thể hiện là con người văn minh có giáo dục.
Vì là một người mẫu quảng cáo quần áo nên trang phục và trang điểm mùa đông rất quan trọng. Trang phục của phụ nữ phải làm nổi bật cá tính trong sự đại chúng hóa lấy khả năng điều phối sắc màu tinh xảo để trang điểm cho mùa đông lạnh giá, tạo nên hình ảnh đẹp đẽ ấm áp.
Không nên cho rằng áo choàng chỉ dành cho người cao, với chiều cao không đến 1m60 vẫn có thể mặc đẹp áo choàng. Chỉ cần khi lựa chọn chú ý một chút như : màu sắc đậm một chút, dài một chút, ngoài ra chú ý đến những đồ dùng khác như sử dụng túi xách ngắn để thay thế tíu xách dây dài.