Khởi sự thay thế

0 Comment

Muốn đạt được, hãy phân tích thể chế dưỡng sinh của bạn hiện tại, bạn đã có một lỗi trong phần trách nhiệm về sự thái quá của sức nặng bạn chưa? Có lẽ tại thức ăn tráng miệng, bữa ăn trưa hay khoai tây và nước chấm? Khi bạn để tay trên trán bạn sẽ biết phải làm sao để khai trừ nó?
Nếu kẻ chịu trách nhiệm là những thức tráng miệng dùng sau bữa ăn, hay những cái ve vuốt của món quà trưa, hãy tham khảo bảng thống kê và chọn những món thay thế để đem lại cho bạn ít nhiệt lượng hơn.
Làm cách nào khi phải xử sự với khoai tây và nước chấm? Rất dễ, đem khoai tây đút lò, nướng thịt và dùng nước sắc của nó làm nước chấm, trang điểm thêm một ít rau thơm cho nó có mùi vị. Chỉ mất một ít thì giờ, bạn sẽ có được hai món thịt và rau ngon miệng và bổ.
Chớ quên, ở chỗ khác, một loại tranh đấu mà bạn sắp chế phục, bắt đầu phản lại với sự nhiệt tình và tập quán nội tâm là năng lực của thâm thần trên cơ thể.
Đây là một ít quyết định để giúp các bạn trong sự tranh đấu và có thể mất được cái nặng cân đã làm cho các bạn mất vui trọn vẹn, mất nụ cừoi và có khi mất cả tình yêu.
Tôi sẽ trường thọ, nếu tôi mất cân (bảng thống kê đã chứng minh).
Chồng tôi sẽ hãnh diện khi đi với tôi (tất cả các ông đều thích vợ đẹp và hình dáng trẻ trung).
Khi tôi được sự cân đối, tôi sẽ mất khoan khoái (rất nhiều bực dọc, khổ sở, mệt mỏi kinh niên đến bởi sự nặng cân thái quá).
Khi được mất cân, hình như tôi trẻ ra (thật sự thì hình dáng mảnh mai là hình dáng trẻ trung).
Nếu định buông xuôi, và lại sẵn sàng đưa tay đến những sự việc đã giết chết sự trẻ trung, bạn hãy nghĩ đến những lời trên đây.
Đoạn cuối sẽ trình bày cho bạn một bảng kê danh sách các thức ăn và số nhiệt lượng là một trong chúng mang lại.
Tôi khuyên bạn nên đọc kĩ và ghi nhớ những con số ấy, ít nhất cho những điều khoản thông dụng.
Có thể, thỉnh thoảng, bạn nên chú ý đến nhiệt lượng mà bạn cần mỗi ngày.
Khi biết số này, bạn có thể tức khắc quyết định ngày bạn sẽ trở nên quá nhẹ từ 5 đến 10 cân.
Con số nhiệt lượng mà bạn bôi xóa nơi thể chế, hàng ngày, định rõ số phần trăm của sự mất cân. Nếu sự hoạc động vẫn bình thường, thì bạn phải cần trọn vẹn 30 calo mỗi ngày cho mỗi cân. Sức nặng lí tưởng là 65 cân, cần 2000 calo mỗi ngày để bảo vệ sức nặng này.