Làm sao cho nhẹ nhàng

0 Comment

Tráng miệng, hãy dùng độc nhất trong những món dưới đây: kem nước đá pha rượu (nước ép trái cây pha đường làm cho thơm bằng một chất rượu mùi nào đó) một trái cây sống hay chín, một trái cây nướng với mật, nước trái cây lạnh hay trái cây nấu đường. Đừng dùng thứ gì khác để tráng miệng, kể cả bánh ngọt.
Hãy vứt tất cả thức ăn chiên xào. Trứng nấu chín hay đánh nổi, thịt đút lò hay nấu chín. Như vậy bạn sẽ sửa đổi đúng phương cách để dùng thức ăn trong 6 tuần. Và nếu bạn bền tâm với con đường mới này, bạn sẽ cảm thấy hiệu quả 100%.
Hai thói quen khác
Có thể bạn dựa vào một phương thức cho hai thói quen mà bạn sẽ thấy lợi mà thực hành. Trong trọn một tuần lễ, ráng đủ 8 giờ đầy đủ mỗi đêm. Không phải khó làm trong 8 ngày. Và khi bạn khám phá ra được cái hạnh phúc đến với bạn, tôi sẽ thuyết phục bạn tiếp tục.
Đồng thời nếu bạn không làm thế, hãy mở rộng của sổ, trong ban đêm suốt một thời gian 15 phút thực tập.
Mùa đông, chỉ cần đắp mền ấm trên giường. Bạn sẽ thấy nhẹ nhàng, khi thức dậy, sẽ không còn ý nghĩ đóng của sổ lúc ngủ nữa.
Phải chăng có ý nghĩa là: một sự nặng cân thái quá? Hãy làm một thí nghiệm nhỏ nhất này, để xem có phải thực sự bạn quá nặng cân?
Để mómn gì tùy ý bạn với sức nặng là 5 cân, trong một cái bọc đựng vật dụng, và mang nó đi thật thanh trong phòng độ 5 hay 6 phút. Bạn có bị thở mạnh không? Dĩ nhiên, vì bạn phải chở thêm 5 cân ngoài sức nặng của bạn. Vậy là bạn bị nặng cân đấy.
Bây giờ ngược lại, hãy tưởng tượng đế cái vui của bạn khi cái cân bảo rằng bạn đã thật sự bị tước đi 5 đến 6 cân. Chớ nên lo đến cái nguyên nhân của thể chế mà bạn phải theo, để đi đến cái kết quả đó. Với một phương pháp dưỡng sinh bình thường nhưng thích hợp, bạn sẽ không bị chết đói và sẽ tái sinh với một đời sống bình than mà thỉnh thoảng sự nặng cân cũng biến mất.
Quan sát chất mỡ – thật hiển nhiên cho sự thái quá của sức nặng sinh ra do những thức ăn của bạn, nhưng không phải độc nhất do số thực phẩm bạn dùng. Cơ thể chỉ dùng có một phần thức ăn mà bạn cung cấp cho nó để tạo cho nó một năng lực. Những cái còn lại được dự trữ một phần lớn dưới hình thức của mỡ. Do đó, nhiệt lượng hay trị số năng lực mới dựa vào nơi mỗi thức ăn.