Làm thế nào để tẩy đi khuyết điểm

0 Comment

Phương pháp làm cho tay trở nên mạnh mẽ và dịu dàng. Nó cũng làm nở nang ngực và tan đi chất mỡ nơi ngực và vai.
Còn phương pháp định hình và làm vững chắc bắp thịt ở chân. Nó đánh tan đo những chứng mà phần nhiều người ngồi dễ mắc phải. Khi các bắp thịt được bồi bổ và tu chỉnh thì các ông sẽ có được một dáng dấp hàp hao của thời xuân sắc vậy.
Bốn phương pháp đủ để bảo tồn cho các ông một bóng dáng hoàn mỹ suốt đời đó là một việc sễ dàng không sự tập luyện, nhưng nó đem lại cho các ông một năng lực dồi dào và một cơ thể dẻo dai. Từ tuần thứ hai các ông có thể bắt đầu làm nhiều lần cho mỗi bài tập. Chỉ nên tăng đến 30 lần cho mỗi môn. Có thể làm hơn số này nhưng chớ nên lạm dụng buổi đầu để tránh những sự mệt nhọc quá đáng.
Sờ đất
Bài tập này làm thon vòng bụng và loại đi các lớp mỡ. Đứng ngay ngắn, hai chân hơi dang ra. Đưa hai tay cao lên khỏi đầu. Gập mình xuống trước và sờ tay vào mặt sàn, trước các đầu ngón chân. Không nên gập chân lại để cho bắp đùi và chân được vận chuyển đến mức tối đa.
Sờ ngón chân
Bài tập này làm tiêu tan mỡ và bụng trở nên phẳng. Nằm ngửa trên mặt sàn, hai chân duỗi thẳng, hai tay đưa cao khỏi đầu trong theo chiều dài của cơ thể. Ngồi lên, hai chân giữ thật ngay, gập mình xuống sờ vào những ngón chân.
Cái bơm
Phương pháp này làm nở nang ngực và tay, làm tan đi mỡ nơi phần trên của tay, vai, và phía trên của lưng. Giữ cơ thể thật ngay, chịu đựng bởi hai bàn tay chống vào sàn và các đầu ngón chân.
Khuỷu tay gập lại, hạ thân mình xuống từ từ cho đến gần chạm mặt sàn kế đó cơ thể trở về vị trí cũ. Lặp lại nhiều lần. Khi mệt thì thôi.
Ngồi xổm
Động tác này làm tăng sinh lực và định hình bộ đùi và bắp chân. Đứng thẳng hai chân hơi dang ra, ngồi xuống từ từ, lưng thật ngay. Đứng lên chầm chậm là lặp lại. Các ông có thể thực hành với hai tay đưa ngay ra trước, hoặc để nơi hông. Nên chọn thế nào để được thăng bằng.
Nên viếng cái cân
Nếu ông chưa đi viếng cái cân thì mời ông nên đi để có thể so sánh sức nặng của ông với sức nặng bình thường lí tưởng để đối chiếu với hình vóc và bộ xương của ông.
Bảng thống kê dưới đây có thể dành cho các ông một sự ngạc nhiên vì nó căn bản dựa trên một nhận định mới.