Làm thon hông và đùi

0 Comment

Bạn sẽ cảm thấy bắp thịt của đùi vận chuyển. Đừng nên làm quá sức lúc đầu, nhưng hãy thêm vài bước mỗi ngày khi các bắp thịt đã quen với động tác này.
Cách ngồi xổm (muốn giảm). Phương pháp này rất tốt cho tất cả mọi người. Đó là một môn thể thao đặc sắc. Có thể lúc mang thai, người ta vẫn thực hành được vì nó làm cho phần dưới của thân mình dịu dàng và giúp cho cuộc sửa soạn sinh nở trong lúc nó vẫn giữ được rắn chắc cho vòng hông và đùi. Đứng thẳng đè hai tay vào dựa lưng của chiếc ghế, trên mặt bàn hay một điểm tựa nào khác. Từ từ hạ mình xuống, cho đến khi có thể ngồi xổm được. Hai gối gập lại trong lúc lưng vẫn thẳng. Đứng dậy từ từ. Muốn kết quả tốt, hãy thực hành phương pháp này thật chậm.
Cách ngồi xổm (muốn tăng): cùng là một phương pháp trên, nhưng thay vì dựa vào một điểm tựa, bạn hãy cầm mỗi tay mỗi quyển sách, đưa tay lên theo chiều cao của vai. Có thể bạn sẽ hơi mất thăng bằng, nhưng rồi sẽ quen và khắc phục được.
Động tác của cái kéo (ngồi): ngồi bỏ thõng chân xuống, lưng tựa vào ghế. Để tay ra sau lưng dựa của ghế. Đưa thẳng hai chân ra trước. Giơ chân lên khỏi mặt đất, vận chuyển lẹ làng như hai lưỡi kéo trong lúc được sử dụng. Đừng gập đầu gối lại, giữ hai chân hàng lên cao đến mức tối đa.
Đầu gối du ngoạn: lối luyện tập này tùy theo trường hợp, có thể làm tiêu tan mỡ thừa của hông và đùi và làm nẩy nở hai nơi này. Dĩ nhiên, vì sự việc này là ở bắp thịt nên bạn làm cho nó vận chuyển. Giữ thế đứng, tay trái vịn vào lưng dựa của ghế, tay phải để vào hông. Đưa chân phải lên, chân gập lại, bàn chân ngay ra theo chiều cao của bụng. Đưa đầu gối về phía phải, chân vẫn gập lại. Thực hành y như vậy cho chân trái. Sau 10 lần, lặp lại thay đổi vị trí và làm y như vậy với đầu gối trái. 10 lần là đủ cho buổi luyện tập đầu tiên. Kế đó tăng dần lên mỗi ngày và hãy cố gắng thực hành hết năng lực.
Nhảy qua ghế: bạn đứng nghiêng phía sau ghế. Tay trái vịn lưng dựa. Giơ chân phải và choàng qua lưng ghế. Đưa chân phải xuống và ném nó thẳng ra sau chân trái. Lặp lại 2 động tác này 10 lần với chân phải và 10 lần với chân trái. Tăng dần cho đến khi được 50 lần cho mỗi chân.