Làn da và vấn đề bảo tồn

0 Comment

Những bài toán về làn da, xuất xứ trong phương pháp dưỡng sinh. Loại thức ăn dưới đây được bác sĩ mệnh danh là thuốc độc của da, những khuyết điểm của làn da sẽ biến mất nếu biết tránh thật kĩ: hạnh đào, hạt dẻ, nước xốt, nước bọt, dầu oliu, kem, bánh rán, chocolat, đường, khoai tây chiên, limonát, bánh ngọt và tất cả các thức ăn chiên rán.
Muốn giữ làn da tươi mát, các bạn nên ăn một số trái cây: cam, chanh, bưởi, cà chua, rau tươi và sữa lấy hết chất kem. Đừng quên uống từ 6 đến 8 ly nước mỗi ngày. Nó sẽ giúp bạn bài tiết tất cả chất ăn làm bít lỗ chân lông và đây nên những khuyết điểm của làn da.
Dù đã hiểu tầm quan trọng của sự bảo tồn tôi nghĩ rằng ta phải trở lại vấn đền này, vì nó là một vấn đề đặc biệt cho giới trẻ. Trong lãnh vực này, rất nhiều thói quen xấu được sử dụng. Từ 12 tuổi, các cô bé có một nét duyên dáng tự nhiên, nhưng thường bắt đầu hơi còm xuống từ tuổi 13.
Giữ thân mình hẳn là điều phải thực hành trước nhất, mặc dù khi tự thấy mình quá cao lớn (lớn mau hơn cậu bé trai cùng tuổi). Chiếc lưng còm không làm ngắn vóc dáng, mà chỉ là mất duyên dáng mà thôi. Khi ôm sách hay một gói nặng nên chia làm đôi mỗi tay cầm một nửa. Vì nếu bạn có thói quen mang một vật gì lâu một bên hông thì phía bên hông ấy sẽ bị thấp hơn bên kia. Mặt khác, hãy tập làm co rút bụng vào bất cứ lúc nào: ngồi, đứng, hay đi.
Một người bạn cho sự trị liệu: tập luyện với một người bạn khác sẽ thấy thú vị gấp đôi. Đó là niềm vui cho bạn trên đường chạy đua đến sắc đẹp với bạn thân. Điều cần nhất là phải giảm tất cả: đường và bánh ngọt. Rồi, cùng chung tập luyện. Mỗi bạn phải ghi sức nặng và do vóc dáng mình, giữ đúng ngày để cùng so sánh nhau mỗi tháng – và bạn nào được nhiều kết quả trong 30 ngày là thắng cuộc, và lãnh một tặng vật nhỏ của người bạn kia. Tôi biết có hai cô gái lúc đầu, đã vẽ hai cái bóng treo trên tường trong phòng. Mỗi tuần sau khi cân và tự do, các cô vẽ chèn vào trong đường nét cũ và thấy rõ các cô thấy giảm so với tuần trước.
Sức nặng và sự cân đối ở tuổi trẻ được khảo sát là điều rất hay trong lúc các bạn chú trọng đến vóc dáng. Những điều hay đó theo các bạn suốt đời. Tất cả trong giới trẻ, các cô đều có thể giữ được vóc dáng trong tầm tay.