Loại 3 là loại sức nặng thái quá

0 Comment

Rồi thì bà ta lại thấy có mang lần nữa, và chu trình lại tái xuất. Trong vòng ít năm, bà nặng thêm lên và bị tuyệt vọng với vóc dáng đã bị mất. Thời kì đứng tuổi cũng rất tai hại. Người ta nghĩ đó là dấu hiệu của sức khỏe để được béo ra thêm một chút lúc đứng tuổi. Y khoa hiện nay phủ nhận ý nghĩ ấy và nhận định rằng: sức nặng ở tuổi 25 ta phải giữ mãi nó suốt cả đời. Nếu vẫn giữ mãi cái thể chế dưỡng sinh quá 25 tuổi mà vẫn theo khuynh hướng tự nhiên giảm hoạt động lúc có tuổi, thì ta sẽ bị chứng béo phì. Tất cả chúng ta hãy thỉnh thoảng tập ăn càng ngày một ít hơn. Mặt khác cơ thể ta vẫn mãi được rắn chắc và trẻ trung nếu cứ tiếp tục tập luyện hằng ngày. Những biến đỏi hạch tuyến có tác dụng trong tuổi này là trách nhiệm do sự thèm cân. Sự tập luyện được hiểu biết là phép dưỡng sinh điều độ có thể ngăn ngừa được nó. Thật vậy, thời gian mà bạn sửa chữa vóc dáng trở nên cân đối hấp dẫn. Thì con số 4 hoặc 5 cân, bạn có thể làm mất trong khoảng thời gian không đầy một tháng. Một sự giảm sút quan trọng chừng nào thì phải mất nhiều thì giờ chừng ấy. Hay hơn hết trong trường hợp của bạn, nên dùng thể chế dung nạp 1200 calo mỗi ngày. Nó sẽ đạt được từ 5 đến 7 cân trong một tháng hoặc 6 tuần. Nếu bạn bị thái quá từ 7 đến 12 cân, thì nên dùng 1500 calo mỗi ngày. Vấn đề này phải đòi hỏi nhiều thì giờ hơn, nhưng nếu đạt được, thì bạn sẽ giữ mãi được sức nặng lí tưởng.
Loại III- mất 5 cân cho sức nặng bổ khuyết. Bạn sẽ không có một chút khó khăn nào để làm mất mấy cân thịt dư này. Đó là một phương pháp giấu giếm đang được thịnh hành.
Muốn đạt được, bạn phải lựa chọn con đường dễ dàng nhất. Bạn hãy thử thể chế xung đột của tôi với sự đồng ý của bác sĩ nhưng nhớ kĩ là chỉ được thực hành trong 3 ngày liên tiếp, một lần trong tháng. Khi đạt được rồi hãy tiếp tục chăm sóc những liều nhiệt lượng của bạn và tập sống không cần thức ăn béo – là nguyên nhân của sự phát phì. Hiện giờ, một phương pháp độc nhất để làm bớt cân và được giữ mãi một hình dáng tuyệt vời là dùng một phép dưỡng sinh tương đối nghèo nhiệt lượng và giải quyết lần lần sức nặng thừa thải của bạn.
Hãy dùng những bữa ăn thường ngày nhưng bớt đi phân nửa của số thức ăn.