Loại bỏ sự phì nộn của lưng

0 Comment

Vai tròn
Ngồi ngay, hai tay để nơi hông, đầu ngước lên cao, luôn luôn phải giữ cái đầu như thế này. Dùng hai vai vẽ thật mạnh những vòng tròn rộng ở phía trước, trên cao phía sau rồi dưới thấp.
Trước sau
Đứng ngay hai tay đưa thẳng ra phía trước theo chiều cao của ngực. Để tay xuống thật mạnh, đưa hẳn hai tay ra phía sau. Động tác này rất hiệu quả cho thân trên của cơ thể.
Cách chèo
Đứng ngay mỗi tay cầm một quyển sách, hai chân dang ra, cúi mình gập, hai tay thòng xuống. Khuỷu tay gặp lại, rút hai tay cầm sách lên tận ngực. Cơ thể không lay động, buông lơi hai tay xuống và lặp lại. Lúc rút hai tay cầm sách, bạn hãy kéo mạnh như đã cầm chèo cho một chiếc thuyền chở nặng. Làm động tác này 10 lần ngày đầu và tăng dần.
Vỗ khuỷu tay: đứng ngay hai tay để nơi vòng eo. Hai khuỷu tay trong chiều dài của vai. Kéo khuỷu tay ra phía trước với hết khả năng. Đưa chúng tận ra phía sau. Làm 2 động tác một loạt như vỗ cánh chim. Tác động này rất tuyệt dành cho ngực và bắp tay.
Động tác để định hình, giảm và làm rắn chắc tay: nhiều bạn mặc áo không tay, trình bày đôi cánh tay mập phì hay mềm nhũn báo hiệu cho người ta thấy rõ ngày tàn của xuân sắc. Hình thể của sự rắn chắc của thịt là tùy theo tính cường của bắp thịt. Cùng một phương pháp để làm giảm bớt sự phì nộn của tay cũng là làm rắn chắc đôi tay mềm nhão, nẩy nở nơi đôi tay gầy. Ít có một phương cách nào đặt để riêng biệt cho một vùng của cơ thể. Vì một trong những điều hay của chương trình luyện tập là khi bạn cải thiện một phần nào của của cơ thể thì những phần khác cũng hoàn thiện theo. Nếu được tập luyện điều hòa.
Những động tác cho ngực, vòng eo, lưng, giúp cho cánh tay được định hình và cường kiện. Ngược lại, những động tác cho tay ở đây sẽ giúp ít toàn vẹn cho cả thân trên của cơ thể. Khi đôi tay vận chuyển. Thì tất cả các bắp thịt của lưng, eo, và thường cả đùi đồng thời vận chuyển.
Vì thế tôi mong bạn nên thực hành tận lực tất cả các động tác để có thể tận dụng tối đa lợi ích chung cho toàn thể hình vóc.
Đẩy tường
Đứng ngay trước mặt tường theo chiều xuôi. Để lòng bàn tay vào tường, xoay những ngón tay vào trong. Mình hơi ngả vào phía tường, khuỷu tay gập lại, hai bàn tay vẫn chống vào tường. Đẩy hai tay vào tường cho cơ thể ra trong thế đứng ban đầu.