Luyện tập cùng ghế

0 Comment

Giữa hai chiếc ghế
Bạn phải cần có 2 chiếc ghế dựa hoặc ghế đẩu. Để nó cách xa nhau độ 60 phân, quì gối xuống ngay giữa và để mỗi bàn tay mỗi ghế.
Cúi mình xuống giữa hai chiếc ghế, càng thấp càng tốt, hai khuỷu tay gập lại.
Hai tay chống vào ghế, và trở lại thế ban đầu, 2 cánh tay giữ thẳng. Lặp lại 5 lần chầm chậm, dừng hơn trong những ngày đầu. Kể từ đó tăng thêm cho đến từ 12 đến 20 lần.
Cách bay – đầu xuống thấp: ngồi với thế ngược trên một chiếc ghế dựa, hai chân gập lại trên lưng ghế dựa và thòng đầu xuống sàn nhà.
Đưa hai tay ra phía trước, khuỷu tay hơi gập lại theo chiều cao của ngực.
Hai tay dang ra, càng xa càng tốt, khuỷu tay luôn luôn hơi gập lại theo chiều cao của ngực.
Đưa tay về theo thế cũ.
Cách bay – đứng: bắt đầu cũng dùng một thế như ở phương pháp trước. Mở hai tay rộng ra hai bên, với dáng điệu mạnh. Đưa hai tay vào trước lồng ngực. Muốn tăng hay giảm hãy theo cùng một thể thức của phương pháp trước.
Tôi gộp chung phần hông và đùi, vì không thể làm riêng rẽ ra trong cách tập luyện. Hông là phần trên của đùi nên chúng rất gần nhau, cho nên mỗi lần tập đều thực hành chung cho cả hai, và kết quả cùng chung cho cả hai.
Thể chế làm thon vòng hông quá dày hay một bắp đùi nặng nề, là chỉ có luyện tập mới làm cho chúng rắn chắc và mẫu mực. Những cô gái, có khi cũng rất cân đối hay đứng trước tình trạng này khi đến mùa áo tắm.
Suốt mùa đông, người ta đã từng ngồi, ma cái đai bụng, ít thực tập, những lớp đệm mỡ đọng ở hông trong lúc bắp đùi mất đi một phần rắn chắc. Cái tật bắt chéo chân khi ngồi, cũng là lý do nảy sinh chứng phì nộn đặc biệt cho phần trong của bắp đùi. Nếu thường xuyên bạn phải ở nơi làm việc, hãy tập thói quen ngồi ngay chính giữa ghế, chụm gối lại, hai chân để sát mặt đất. Cũng nên tập lúc đứng hay ngồi không cần đến bắp thịt ở đùi trở nên mạnh và duy trì được sự rắn chắc của nó. Đi lên thang lầu là những tác động dễ dàng rất có lợi cho hông và đùi. Xe đạp và quần vợt cũng rất đặc sắc vì nó vừa làm bạn vui và cũng hoàn mỹ hóa dáng vóc.
Cách đi bó buộc: đứng thẳng, hai tay để nơi hông. Chéo chân phải trước đầu gối chân trái và đi thẳng về phía trước vừa gập đầu gối cho khéo. Cùng một động tác đó cho chân trái với đầu gối phải.