Luyện tập giúp cơ thể săn chắc

0 Comment

Các bắp thịt này kiểm điểm hình thể các bạn, làm cho nó thon lại bằng cách siết chặt càng căng thẳng, chúng càng dẻo dai, nhưng nếu sơ suất nó sẽ trở nên mềm, nhão, và lười biếng, rồi thì một chút ráng sức không quen sẽ làm cho bạn mệt mỏi và đau đớn.
Bắp thịt ở bụng dưới bị nhão là do chứng phì nộn. Cũng như, đại khái vì ăn quá nhiều, mỡ bị đóng trong thớ thịt, và bụng bị thay hình.
Do sợ, bạn phải tự nhốt mình trong cái đai thật chặt, và ký thác cho cái phụ tùng này một việc mà tạo hóa có thể làm cho bạn một cách dễ dàng. Càng buồn nản, thì cái thắt lưng nhân tạo chỉ được nhất thời: nó giấu một phần sự to lớn của bạn, nhưng khi gở nó ra thì lại tìm thấy cái bụng to tướng của mình! Trái lại, bạn nên làm cho cái đai thêm vững chắc bằng cách thực hiện theo chương trình “mười lăm phút mỗi ngày” của tôi, bạn sẽ đốt chạy sự béo phì và các bắp thịt rắn chắc sẽ ngăn chặn không cho hắn trở lại. Bạn sẽ công nhận rằng cái thắt lưng thiên tạo càng quan trọng lại càng rẻ tiền hơn những cái thắt lưng của thương mại.
Tôi ví dụ, bạn đọc những dòng này trong lúc ngồi trong chiếc ghế bành. Và, bạn có thể làm một động tác đầu tiên: nghĩa là làm chuyển động cái nịt bụng bằng cách thở ra hít vào làm các bắp thịt ở bụng bị rút vào rồi lại lơi ra, và cứ như thế cho đến lúc bạn không còn chỉ huy chúng nó nữa, thì chúng nó sẽ tự động làm lấy.
Như các bắp thịt ở bụng, bắp thịt ở tay cũng có thể là sự bất ngờ xảy ra nếu chúng không được tập dượt hàng ngày. Một đứa trẻ nhanh nhẩu không bao giờ có cánh tay quá phì nộn, vì chú bé luôn luôn cho chúng làm việc không ngừng, trong những trò chơi hay khi leo trèo. Nhưng một người đàn bà có tuổi phần đông không chạy được, không leo lên cây hay chơi đã bóng và những bắp thịt của cánh tay ít hoạt động, trở nên lười biếng, trong lúc những thớ thịt bao bọc thân thể bị mềm nhũn. Vì thế, người ta học những cách tập dượt cơ thể cho phái nữ được kết quả bằng cách nhảy dây, leo cây. Bạn sẽ thấy xa hơn những cách tập dượt này.
Tôi xin nhắc lại, tuổi tác không phải là một chướng ngại vật. Hãy nhìn Gloria Swanson: bà là một kiểu mẫu lộng lẫy do hiệu quả của những phương pháp tập dượt thể thao: bà không giấu tuổi mình và hiện tại, vóc dáng của bà vẫn còn thon và rắn chắc.